Review phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần: Lần đầu cho Soobin Hoàng Sơn

Là fan của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn ắt hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm điện ảnh mới nhất nói về thế giới ngầm Underground. Hãy cùng Next phim review bộ phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần.

Yolo sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc quy mô, hoành tráng và độc đáo bởi chất nhạc hiện đại, cùng với đó là những đam mê cháy bỏng, đầy nhiệt huyết của những người trẻ dám đối mặt với mọi định kiến, những tính toán để theo đuổi ước mơ của chính mình.

Nội dung phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Yolo là câu chuyện xoay quanh con đường người trẻ Việt theo đuổi những hoài bão âm nhạc của riêng mình, nhất đây là một thế giới đặc biệt, và nó có cái tên  “thế giới ngầm”- underground. Họ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân, để thoả mãn đam mê ca hát cùng gu âm nhạc của riêng mình. Một thế giới đầy những cám dỗ những toan tính đen tối của giới showbiz, đây là những thách thức không hề đơn giản nhằm giúp nhân vật của chúng học được nhiều bài học để trưởng thành.

phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Soobin Hoàng Sơn vào vai công tử nhà giàu nhưng nhất quyết không đi theo con đường mà gia đình đã chọn cho mình là kinh doanh mà sống chết chạy theo giấc mơ âm nhạc; Cường vào vai một người sáng tác, sản xuất nhạc luôn sát cánh cùng Soobin từ đầu, họ vừa đồng hành vừa là những người bạn có tình cảm đặc biệt với nhau; Và cuối cùng là người xinh đẹp nhất nhóm: Trang – nàng DJ cá tính và xinh đẹp.

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của chàng ca sĩ trẻ nổi tiếng Soobin Hoàng Sơn. Kịch bản của Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần cũng cũng dễ dàng cho Soobin nhập vai vì nhân vật của anh khá giống nhau ngoài đời thường, 

“Không có SpaceSpeakers, không có YOLO!”

phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần có sự góp sức của nhóm nhạc cực kỳ có tiếng tăm của miền Bắc – SpaceSpeakers, với sự kết hợp chúng ta thường gặp giữa Hoàng Touliver và Soobin Hoàng Sơn. Với những hình ảnh mới nhất vừa được giới thiệu có thể thấy đó sẽ là một đêm nhạc hội hoành tráng, sôi động và tràn đầy sức sống nhưng đằng sau đó là cả một thế giới đen tối, đầy cạm bẫy với những tranh đấu, thanh toán đẫm máu giữa các băng nhóm xã hội đen núp bóng nghệ thuật…

phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Không đơn thuần chỉ là một phim để chúng ta nghe nhạc, Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần cho thấy lát cắt của một xã hội thu nhỏ, nơi cuộc đấu tranh sống còn để tiến tới nghệ thuật thật sự khó lường và ai mong muốn đạt được thì sẽ phải trả giá. Có những quyết định khó khăn, những bước ngoặt cuộc đời của người trẻ như bỏ nhà ra đi vì bị mẹ ngăn cấm đến sự nghiệp âm nhạc của chàng thiếu gia Soobin Hoàng Sơn. Từ đây là biết bao xung đột xảy ra.

phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Những cuộc chiến tranh lạnh 2 người bạn đến nỗi không thể hòa hợp với nhau: khi sự kết hợp giữa một người có năng khiếu ca hát và một người có tài năng viết nhạc đã không còn trên một con đường chung. Sự kịch tính cao độ còn có sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn gây ảnh hướng đến mối quan hệ của hai chàng trai, nhưng liệu đây mới chính là nguyên nhân cho những mâu thuẫn của tình bạn kia?

Phần âm nhạc của bộ phim được hai tên tuổi nổi tiếng Rhymastic và Touliver sẽ mang đến cho chúng những bản R’n’B, nhạc điện tử…đầy vui tươi và sôi động. Và đây có thể là những ca khúc mới toanh sắp ra mắt nhé các bạn. Hãy chú ý đón xem!

Rating của Next phim

Diễn xuất: 6/10

Tuyển chọn diễn viên: 6/10

Cốt truyện: 5/10

Hiệu hứng hình ảnh: 7/10

Quay phim: 6/10

Tổng quan: 6/10

Quyết định đi xem

phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Là bộ phim của màn ảnh Việt lần đầu tiên đưa thế giới underground ra ngoài ánh sáng để công chúng biết đến nhiều hơn. Chắc hẳn sẽ là món ăn tinh thần đến nhiều bạn trẻ đang mê mẩn dòng nhạc sôi động và trẻ trung này. Hơn thế nữa là một câu chuyện về tình bạn đầy cảm xúc, mà còn thấm đẫm tình mẫu tử chắc chắn sẽ mang đến một bài học cho rất nhiều bạn trẻ. Một bộ phim trẻ trung thực sự, nó dành tặng cho các fan của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Trailer phim Yolo Bạn Chỉ Sống Một Lần

Phim bắt đầu chiếu tại các rạp từ 11.1.2019

Theo CGV Việt Nam

Content Protection by DMCA.com