REVIEW phim Trận bóng kinh hoàng – Final Score: “Vệ binh Drax” lại tập làm anh hùng

Sự nghiệp ban đầu là nhà đô vật WWE nổi tiếng, vậy mà hiện tại Dave Bautista lại là một trong các diễn viên được khán giả yêu thíc qua những tựa phim như Guardians of the Galaxy, Blade Runner 2049, Spectre và mới đây là Avengers: Infinity War với câu thoại “người tàng hình” hài hước. Anh bước đầu đã chứng tỏ mình có thể đảm nhiệm việc làm “leader” cho một bộ phim riêng. Ngay lúc này đây anh đang hóa thân vào phim hành động Phim Trận bóng kinh hoàng (tựa Anh: TFinal Score) của đạo diễn Scott Mann.

Nội dung đơn giản

phim trận bóng kinh hoàng

Dave Bautista trong vai Michael Knox, một cựu chiến binh Mỹ đến thăm con gái của một đồng nghiệp đã qua đời tên là Danni (Lara Peake) và đưa cô đến xem một trận đấu ở sân bóng đá Upton Park của đội bóng thành London West Ham. Tại đây, anh phát hiện âm mưu của một nhóm những kẻ khủng bố Nga đang tìm cách đánh bom tại đây, sân bóng đang có 35.000 người hâm mộ hiện diện. Lúc này, Michael phải sử dụng các kỹ năng “quân sự” của mình để cứu tất cả “con tin” đang có mặt trên các dãy ghế, tìm cách hạ gục bọn tội phạm và giải cứu Danni đang bị bắt làm con tin.

Phim Trận bóng kinh hoàng Được “ví von” như Die Hard

phim trận bóng kinh hoàng

Ngay từ giai đoạn tiến vào sản xuất, ‘Final Score’ được gọi là “Die Hard với nhiệm vụ trong một sân vận động bóng đá” nhưng không giống như hậu duệ ‘Die Hard’ khác, gần đây cũng có một phim cũng theo phong cách như vậy gây chú ý là ‘Skyscraper’ hay còn gọi vui là ‘Die Hard with Dwayne Johnson’, phim Trận bóng kinh hoàng chưa thực sự khốc liệt và nghiêm trọng như vậy. Bộ phim của cựu đô vật Dave Bautista còn được rút gọn xuống với thời lượng thực 100 phút, điều này làm tăng thêm sự phấn khích –  kết thúc phim thì khá vui nhộn, cho chúng ta được cảm giác giải trí thoáng quá mà không bị hack não gì cả.

Nhưng có lẽ phim Trận bóng kinh hoàng chưa đủ sức thu hút khán giả đến tầm như một Die Hard phiên bản mới. Mạch truyện còn rời rạc và ít tinh tế, từ âm thanh violon phát ra khi Danni nói về người cha quá cố của mình, nhưng được bù lại các pha rót máy quay có hiệu ứng slo mo của quay phim Michael cho cảm giác khả nghi và đáng ngờ. Những kẻ khủng bố trên khán đài, lạnh lùng và không chớp mắt, trong khi các nhóm người đang mê say với các pha múa bóng của những cầu thủ thì họ không hề biết đang có một thảm họa sắp xảy ra, khi thuốc nổ được cài đặt khắp sân vận động. Các lối thoát và sóng liên lạc qua điện thoại đều bị tắt.

phim trận bóng kinh hoàng

Tuy là phim hành động nhưng không hề thiếu nhiều hoạt động giải trí bởi nhân vật rất vui nhộn và hành động tràn đầy năng lượng, người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán nhiều sau đó với các pha hành động của Dave Bautista như nhảy ra khỏi các tòa nhà và lái xe mô tô qua sân vận động cũng như các pha chiến đấu khéo léo. Nếu không kiểm soát được tình hình, người hùng của chúng ta cũng có thể bỏ mạng.

Kết luận

Mối liên kết yếu nhất với ‘Trận bóng kinh hoàng’ chính là sự tương tác kém giữa các đồng đội, bao gồm Ray Stevenson, vận động viên thể hình Martyn Ford và Alexandra Dinu, họ không tạo được dấu ấn vì các nhân vật tỏ ra quá nhạt nhòa và không có điểm nhấn. Diễn viên Pierce Brosnan có rất ít thời gian trên màn hình và ông mang theo một câu chuyện chính trị về bản chất là không liên quan đến phim lắm

phim trận bóng kinh hoàng

Tuy nhiên, Đây là một bộ phim thuần giải trí thôi nên khán giả không cần đặt kỳ vọng gì quá nhiều, phim dành cho các fan yêu quý vệ binh Drax hài hước và yêu thích giải bóng đá ngoại hạng anh, các bạn muốn tìm hiểu bầu không khí trong sân tại giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh thì đi xem phim này hoàn toàn hợp. Vì đơn giản ‘Final Score’ là phim hành động nhưng lại vui nhộn, cười mà không hiểu vì sao.

Nếu đây có thể không phải lựa chọn của bạn thì chúng ta muốn giợi thiệu một phim đang rất hot hiện này là Ác quỷ ma sơ, tuy có phần sợ và rùng rợn nhưng các bạn làm văn phòng lôi nhau đi xem thì rất đáng tiền vì những trải nghiệm khó quên. Xem chi tiết nhận xét về The Nun tại đây.

Trailer

Trailer phim Trận bóng kinh hoàng (Final Score): "Drax" Dave Bautista xả thân cứu 35.000 con tin tại sân vận động trong 90 phút trận đấu nghẹt thởTrận bóng kinh hoàng dự kiến khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam vào ngày 7-9-2018.#nextphim #tranbongkinhhoang

Posted by Next Phim on Thursday, September 6, 2018

Phim Trận bóng kinh hoàng đang được chiếu tại các rạp từ 07.09.2018

Content Protection by DMCA.com