Review phim Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer): Cuộc giải cứu đầy kịch tính

Chúng ta sắp được gặp lại tài tử Gerard Butler, vua Leonidas trong bom tấn 300, chàng trai lãng mạn trong bộ phim tình cảm lãng mạn (P.S I Love You), phim kinh dị (Dracula 2000) trong bộ phim mang đề tài chính trị gây tranh cãi Mật Vụ Giải Cứu (Hunter Killer).

Nội dung phim Mật Vụ Giải Cứu

phim Mật Vụ Giải Cứu

Dựa trên cuốn tiểu thuyết Firing Point được xuất bản năm 2012 của hai tác giả Don Keith và George Wallace, phim Mật Vụ Giải Cứu tập trung vào một sứ mệnh được chỉ huy bởi Tư lệnh Hải quân Joe Glass (Gerard Butler) nhằm giải cứu tổng thống Nga.

Trong kế hoạch giải cứu một tiểu đội bị nạn dưới đáy biển, thuyền trưởng Joe Glass bất ngờ phát hiện ra một âm mưu to lớn nhằm thay đổi chính quyền và lật đổ tổng thống Nga. Đứng đầu âm mưu này là một vị tướng phản trắc của Nga – Sergi Andropoyov (Michael Nyqvist). Vì thời gian là quá cấp bách nên Joe Glass đã ra quyết định kết hợp với nhóm lính tinh nhuệ Navy Seal nhằm giải cứu tổng thống Nga trước mối ẩn họa khôn lường này, việc này sẽ phá vỡ kế hoạch sử dụng tàu ngầm hạt nhân để phá hủy trật tự thế giới của Sergi Andropoyov.

Andropoyov muốn khơi mào chiến tranh thế giới thứ 3, là một con người tàn nhẫn, lạnh lùng và thích quyền lực, chiến tranh. Ý định của hắn là phá vỡ trật tự hiện tại của thế giới, tạo lập một vương quốc riêng cho riêng mình hắn. Liệu Joe Glass có ngăn chặn được âm mưu này?

Âm thành và kỹ xảo

phim Mật Vụ Giải Cứu

Các pha hành động đầy tính mạo hiểm như treo người, các pha cận chiến chân thực như ngoài đời, được kết hợp công nghệ, kỹ thuật quay phim tinh xảo mới nhất. các cảnh cảnh cháy nổ mang đến cảm giác như thật. Các cảnh quay đấu súng khốc liệt giữa quân đội Mỹ với những chiến hạm khổng lồ của Nga mang đến cho người hâm mộ những giây phút giải trí đầy kịch tính và nghẹt thở.

Phần nhạc phim cũng thật bi tráng và hùng hồn. Xem phim, khán giả như cảm nhận được mình đang ngồi trên tàu ngầm thật sự dưới đáy đại dương.

Cảm nhận của Nextphim

phim Mật Vụ Giải Cứu
Bộ phim Mật Vụ Giải Cứu với các pha hành động mãn nhãn cùng kỹ xảo đỉnh cao đỉnh cao sẽ mang đến cho khán giả mọt bữa tiệc giải trí thực sự thịnh soạn. Đến rạp xem phim bạn còn được gặp lại dàn diễn viên gạo cội và nổi tiếng, như Gerard Butler với những phim nổi tiếng như bom tấn sử thi (300), tình cảm lãng mạn (P.S I Love You)…  Bằn khả năng nhập vai suất thần, khán giả sẽ bị cuốn hút vào cuộc giải cứu đày tính phiêu lưu này. Nào! Bây giờ các bạn có thể lên lịch hẹn bàn bè cùng đi xem bộ phim hành động đầy chất manly này rồi!

Trailer phim Mật Vụ Giải Cứu

Hunter Killer bắt đầu được công chiếu từ ngày 30.11.2018

Content Protection by DMCA.com