[REVIEW] phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh: Hoành tráng, mãn nhãn và đẫm máu

Một trong những thương hiệu hành động hay nhất của Hollywood sắp tiếp tục ra mắt khán giả. Với phần phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh, Keanu Reeves sẽ tiếp tục mang đến những pha hành động mãn nhãn vô cùng đẫm máu. Sát thủ John Wick 3 đang được đánh giá rất cao trên các trang review phim uy tín như Rotten Tomatoes, IMDB và Metacritic.

phim John Wick 3
Phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh được chấm điểm tươi đến 98% trên Rotten Tomatoes

John Wick: Chapter 3 – Parabellum đang nhận được vô số lời khen từ các chuyên gia uy tín nhờ vào suất chiếu sớm giành cho giới truyền thông

Nội dung phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

Chuyện kể về sát thủ John Wick đang đau khổ vì cái chết của người vợ trong phần đầu John Wick, sau đó một số tên tội phạm người Nga đã phạm sai lầm khi giết con chó của anh. Hành động này vô tình đánh thức sự nguy hiểm của người đàn ông này, buộc John quay trở lại mạng lưới những kẻ giết người theo hợp đồng mà anh đã muốn bỏ lại sau lưng.

phim John Wick 3

Ở cuối phim John Wick: Chương 2, John Wick bị sai đi làm “nhiệm vụ cuôi” khi anh vẫn còn dính đến lời thề máu. Để rồi đích thân anh phải đi xử lý tên trùm Santino D’Antonio để kết thúc mọi việc. Để rồi, anh chấp nhận bị cả thế giới sát thủ truy đuổi ở đoạn cuối trong phần 2.

Một hợp đồng trị giá 14 triệu đô la được truyền đến tất cả các sát thủ để lấy mạng John Wick. Trong phần 3 này, Mr. Wick (Reeves) sẽ phải chiến đấu để vượt qua rất rất nhiều sát thủ trong nỗ lực trốn thoát khỏi thành phố New York. Với sự giúp đỡ của Sofia (Halle Berry) và Winston (McShane), tay súng huyền thoại tìm cách phá bỏ trật tự anh ta từng phục vụ và đòi lại mạng sống.

Trailer phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

Đánh giá phim John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

Giờ đây, John Wick đang bận rộn hơn bao giờ hết. Anh là một mục tiêu của cả thế giới ngầm; không còn có thể lui danh ẩn tích, lúc này anh lại trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Mr. Wick giờ đây bị người lạ theo dõi mỗi khi vào phòng, bị những người “hâm mộ” ngày xưa theo dõi và truy đuổi khiến anh như một con người đang đi lạc trên sa mạc Sahara.

Mọi người trên thế giới đều truy sát anh, thành phố New York là nơi duy nhất trên Trái đất, John có thể ẩn nấp trong tầm nhìn rõ ràng và các đặc quyền trong công việc của anh ta dường như không so sánh với sự quấy rối đi kèm với họ.

phim John Wick 3

Đúng như bản chất của tiêu đề, phim John Wick: Parabellum bắt đầu trên phương tiện truyền thông và kết thúc trên một vách đá. Đối với một bộ phim dài 131 phút mà dành khoảng 110 phút để đấu nhau ở cự ly gần, khán giả dường như không thể theo dõi kịp tốc độ hết mọi hoạt cảnh nếu không muốn vỡ tim. Cảnh hành động nhiều là thế, nhưng ý chính của cốt truyện khá đơn giản: John Wick sẽ giết rất nhiều người để sống sót.

 

 

John Wick vẫn chiến đấu theo phong cách tàn bạo theo những gì đạo diễn Chad Stahelski áp dụng cho nhân vật này trong các bộ phim trước đó. John có trái tim hướng đến mặt trời lúc này nhưng hiện thực phũ phàng khiến lý trí của anh phải đứng lên làm những điều bạo lực nhất.

Thông tin phim John Wick 3

Công ty sản xuất: Thunder Road Films

Hãng sản xuất: Lionsgate

Nhà sản xuất: Basil Iwanyk, Erica Lee

Đạo diễn: Chad Stahelski

Biên kịch: Derek Kolstad, Shay Hatten, Chris Collins, Marc Abrams

Diễn viên: Keanu Reeves, Ian McShane, Lance Reddick, Laurence Fishburne, Mark Dacascos, Asia Kate Dillon, Halle Berry, Saïd Taghmaoui, Jerome Flynn, Jason Mantzoukas, Tobias Segal, Boban Marjanovic, Anjelica Huston, Cecep Arif Rahman, Yayan Ruhian

Điều hành sản xuất: Chad Stahelski, David Leitch, Joby Harold, Jeff Waxman

Đạo diễn hình ảnh: Dan Laustsen

Thiết kế sản xuất: Kevin Kavanaugh

Thiết kế phục trang: Luca Mosca

Biên tập: Evan Schiff

Soạn nhạc: Tyler Bates, Joel J. Richard

 • Add to Phrasebook
  • No word lists for English (USA) -> Vietnamese…
  • Create a new word list…
 • Copy
 • Add to Phrasebook
  • No word lists for English (USA) -> Vietnamese…
  • Create a new word list…
 • Copy
 • Add to Phrasebook
  • No word lists for English (USA) -> Vietnamese…
  • Create a new word list…
 • Copy
Content Protection by DMCA.com