Review phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc (More Than Blue)

Khán giả lại sắp được thấy một tình yêu đẫm nước mắt trong bộ phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc (More Than Blue). Sản phẩm của Đài Loan này được remake từ tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc được ra mắt hồi năm 2009.

Bộ phim cố gắng vẽ nên một câu chuyện tình yêu đầy chiều sâu, thứ tình yêu sâu sắc mà chỉ những người dành cả tâm trí cho nhau mới cảm nhận được.

Nội dung phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Đây là câu chuyện giữa hai nhân vật K (Lưu Dĩ Hào đóng) và Cream (Trần Ý Hàm đóng), họ là đôi bạn thân từ thời trung học. Cùng nhau trải qua quãng thời gian tuổi trẻ đầy mơ mộng, K làm trong một hãng thu âm và Cream đã là nhạc sĩ. Họ cùng ở chung gần nhau đến nỗi thường ngày gặp mặt K dù có tình cảm nhưng lại không dám thổ lộ vì câu mắc bệnh hiểm nghèo, anh sợ rằng khi mình tỏ tình, tiết lộ điều này làm cho Cream lo lắng, làm hỏng hạnh phúc của cô trong tương lai. Từ đây, K dành trọn khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để làm mọi cách giúp Cream tìm được tình yêu và có một cuộc sống hạnh phúc. Vậy nhưng, tình cảm càng kìm nén lại càng muốn bộc phát, nó không phải một thứ có thể diểu khiển được. Liệu câu chuyện của Cream với K sẽ đi đến đâu? Chúng ta chỉ có thể xem phim để biết cái kết mà thôi.

Đánh giá của Next phim

phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Bằng cách định nghĩa tình yêu là khiến cho người mình yêu hạnh phúc, câu chuyện mở ra một câu chuyện phức tạp với mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng của bản thân, biến bộ phim thành một cốt truyện phức tạp. Cream sau này đã phát hiện ra căn bệnh nan y của K thông qua việc tìm thấy ra một số loại thuốc mà cô nghi ngờ. Sau đó, đồng ý đến với một anh chàng có khả năng chăm sóc cô để xoa dịu K và khiến anh ta thoải mái khi anh ta tiến gần đến cái chết.

phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Cốt truyện quá tập trung; những hành động đáng ngưỡng mộ của K đã trở thành tiêu điểm nhưng được thực hiện không đáng kể một khi các hành động của Cream Lừa được tiết lộ. Ý niệm về tình yêu và hạnh phúc bị mất đi cùng với ý định của Kạn đã khiến Cream đưa ra một loạt các quyết định ảnh hưởng đến cả hai.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trẻ Gavin Lin, bộ phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc quy tụ dàn diễn viên tài năng bên cạnh Lưu Dĩ Hào và Trần Ý Hàm là Trương Thư Hào, Trần Đình Ni, Hào Hạo Thần, Ngô Ánh Khiết và Đại Khánh. Những khung hình đẹp mắt do đạo diễn hình ảnh người Hồng Kông Kwan Pun Leung là điểm sáng chói của Chỉ Cần Em Hạnh Phúc (người làm nên những thước phim hút hồn cùng đạo diễn Vương Gia Vệ trong Tâm Trạng Khi Yêu2046)

phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Bộ phim được đặt ra được cách giải quyết vấn đề nhưng có quá ít để đạt được, không trả lời làm thế nào hai người thuộc về nhau có thể cùng nhau tiến xa hơn khi hết thời gian của họ.

Quyết định đi xem

phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Cuối cùng, More Than Blue sẽ là một bộ phim phù hợp với các cặp đôi đang hẹn hò hay những cặp đã yêu nhau lâu rồi. Bộ phim đem đến thứ cảm xúc để mọi người cùng gần lại với nhau, yêu thương nhau hơn

Trailer phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Phim bắt đầu ra mắt tại các rạp từ 11.1.2019

Content Protection by DMCA.com