Review phim Bumblebee: Bộ phim Transformers hay nhất đây rồi!

Bộ phim Bumblebee sẽ là sản phẩm mà đạo diễn Michael Bay có lẽ chưa từng làm bao giờ. Một phong cách kết hợp giữa King Kong và ET pha trộn trong cuộc hành trình của một cô gái tuổi teen và một chú “ong bắp cày”.

phim bumblebee
robot Bumblebee : ảnh IMDB

Vào năm 2007, vũ trụ điện ảnh của Transformers đã được đạo diễn Michael Bay ra mắt, bộ phim đầu tiên về những robot biến hình đã kiếm được rất nhiều tiền, nhưng chất lượng vẫn còn phải kiếm chứng. Thế nhưng, tầm ảnh hưởng của hình ảnh những robot khổng lồ chiến đấu với nhau gây chấn động như một vụ nổ lớn tại Mỹ vậy.

Nội dung phim Bumblebee

phim bumblebee

Là phần phim khởi đầu cho các sự kiện sau này của Transformer, BumbleBee là một robot trinh sát giỏi của nhóm người máy biến hình Autobot. Cậu chọn hình ảnh của chiếc xe hơi thể thao Urbana 500 màu vàng có sọc đen để làm hình tượng ẩn thân trên trái đất. Mẫu Chevrolet Camaro hay Volkswagen Beetle cũng là một hình khác của chú ong vàng này trong các series “Transformers” của đạo diễn Michael Bay.

phim bumblebee

Được đạo diễn bởi Travis Knight (người tạo nên siêu phẩm “Kubo and the Two Strings”)

Câu chuyện xoay quanh việc Bumblebee đi thực hiện một nhiệm vụ bí mật tại Trái Đất theo lệnh của Optimus Prime. Chúng ta sẽ được quay ngược thời gian trở lại năm 1987 để theo chân “chiếc xe màu vàng” này làm nhiệm vụ. Tại đây, Bumblebee sẽ đụng độ những tên phản diện gồm bộ ba Decepticons và một nhóm quân đội Mỹ luôn theo sát và truy lùng “sinh vật lạ”.

phim bumblebee

Trên đường đi, Bee gặp gỡ và trở thành bạn tốt với Charlie (Hailee Steinfeld), một cô nhóc thợ cơ khí ô tô tuổi teen, Người đã sát cành cùng người máy Autobot và giúp đỡ hết lòng trong cuộc phiêu lưu của mình.

Diễn xuất

phim bumblebee

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Peter Cullen một lần nữa nhắc lại công việc mang tính biểu tượng của mình là Optimus Prime, cũng như Angela Bassett và Justin Theroux trong vai hai Decepticons đến Trái đất để săn lùng Bumblebee. Bassett, đặc biệt, dường như có thời gian của cuộc đời cô trong vai trò phản diện, thao túng con người để đấu thầu với cô một cách dễ dàng, vì rốt cuộc, đó là Angela Angela Bassett.

Hình ảnh và kỹ xảo

phim bumblebee

Một trong những điều đầu tiên bạn chú ý về bộ phim của Knight là anh ấy đã bỏ các thiết kế Transformers hiện đại mà Michael Bay dày công thiết ký theo từng bộ phim. Các robot sẽ trông nguyên bản truyền thống hơn bằng cách dựa vào nguyên mẫu các phiên bản Thế hệ thứ nhất (các fan gọi  là G1) của robot để xây dựng nên. Với các nhân vật mang tính biểu tượng như Prime, Soundwave, Wheeljack, Cliffjumper và Arcee đều sẽ xuất hiện dưới dạng G1 của họ.

phim bumblebee

Sau những màn phô diễn biến đổi các hình dạng kim loại trước đó, thật có chút bất ngờ khi ở phim Bumblebee các tình tiết có vẻ chậm hơn để tập trung vào các nhân vật nhiều hơn. Dù vậy thì đây vẫn là một bộ phim Transformer phải không, nên những trận chiến hoành tráng, những cảnh hành động mãn nhãn vẫn là cái mà khán giả yêu thích nhất, những thứ tạo nên lên lửa, cảm giác hào hứng hừng hực trong người.

Vâng, điều này cũng có nghĩa là hành động không ngừng như những người tiền nhiệm của nó, nhưng này, ít nhất bạn có thể thực sự biết ai đang chiến đấu với ai trong bộ phim này.

Đánh giá của Nextphim

phim bumblebee

Không cần phải nói quá nhiêu nữa, bộ phim Bumblebee chắc chắn là một bom tấn các bạn cần phải xem vì tính giải trí cao bên cạnh câu chuyện của các nhân vật cugnx được chăm chút rât kỹ càng và có chiều sâu. Chú ong vàng Bumblebee được xây dựng khá ổn thay vì chỉ là một con tốt khác trong cuộc xung đột giữa hai bên Autobot – Decepticon.

Lần đầu tiên, đây là một bộ phim Transformers không phải việc gây ấn tượng mà nó được tạo ra chỉ để bán thêm đồ chơi, đây còn là bộ phim Transformers hay nhất trong toàn bộ franchise này. Michael Bay có thể đã đưa Transformers sống lại, nhưng Knight đã làm một bộ phim thực sự khiến những người máy có vẻ như sống động hơn. Một bộ phim quá ổn để đưa người thân đi xem theo đánh giá của Next phim. Các bạn còn chần chừ gì nữa nhỉ? Đi xem ngay thôi!

Trailer phim Bumblebee

Phim Bumblebee bắt đầu khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 21.12.2018

Review phim Bumblebee: Bộ phim Transformers hay nhất đây rồi!
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com