[Review] phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong (2019)

“Súng và kiếm kiếm không phải là cách duy nhất để thay đổi thế giới…”

Không còn ganh đua, cạnh tranh trên các bảng xếp hạng âm nhạc, Bi Rain sẽ gia nhập một đường đua đầy nước mắt và máu qua bộ phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong (Race to Freedom: Um Bok Dong).

Nội dung phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong 

Dựa trên một câu chuyện có thật, cốt truyện xoay quanh nhà vô địch đua xe đạp Um Bok Dong – Một nhân vật nổi tiếng khi mang đến niềm hy vọng cho người dân Hàn Quốc trong thời kỳ bị Nhật Đô hộ, thông qua cuộc đua xe đạp. Thế nhưng lúc về tuoir xế chiều, anh ta cũng nổi tiếng vì ăn cắp nhiều xe đạp và bán lại để kiếm lợi nhuận, gian lận trong kinh doanh.

phim Ông Hoàng Đường Đua

Do đó, đã có nhiều lời chỉ trích và đặt câu hỏi tại sao họ sẽ tạo ra một bộ phim dựa trên một tên tội phạm, và chỉ miêu tả anh ta như một anh hùng dân tộc. Phần lớn các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đã “gỡ” bộ phim ra khỏi rạp; sau khi được phát hành tại đây, bộ phim hầu như không có bất kỳ buổi chiếu nào ở Hàn Quốc.

Trailer phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong 

Điểm tốt và chưa tốt

Điểm tốt

Bộ phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok DongUm Bok Dong có rất nhiều gương mặt quen thuộc, kể cả dàn diễn viên chính lẫn dàn diễn viên phụ. Cả ba diễn viên chính đều là những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, và các diễn viên phụ của Go Chang-Suk, Kim Hee-Won, Min Hyo-Rin, Lee Si-Eon, Park Jin -Ju, cũng là những cái tên rất nổi tiếng không hề kém cạnh.

phim Ông Hoàng Đường Đua

Yếu tố hài hước là điểm nhấn nhưng có lẽ là không đủ, phim cũng nghiêng nhiều về các mối quan hệ trong gia đình.

Điểm chưa tốt

Sự yếu kém nhất của phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong là việc thiếu bản sắc. Next phim cảm thấy như nó không có phong cách thể loại nhất định, nhà sản xuất đã cố gắng kết hợp tất cả các loại yếu tố nhằm nhào nặn nên phần kịch bản, thế nhưng điều này đã dẫn đến một thất bại lớn.

Vâng, chất hài kịch, các pha hành động, cùng lịch sử là tất cả các yếu tố tuyệt vời để tạo ra một bộ phim tuyệt vời. Nhưng không chắc rằng bộ phim đảm bảo một công thức dẫn đến thành công.

phim Ông Hoàng Đường Đua

Các tình huống hài hước và gây cảm xúc trở nên gượng gạo, khiến các tình tiết khi xem không được tự nhiên, đôi khi cực kỳ nhảm, khán giả xem dễ dự đoán được câu chuyện và đôi khi không thực tế.phim Ông Hoàng Đường Đua: Um Bok Dong dựa trên các sự kiện có thật; tuy nhiên, có cảm giác như đạo diễn đã dùng quá nhiều cách tiếp cận khiến câu chuyện trở nên hư cấu, rất không thực tế. Thực sự rất kém trong việc kể chuyện.

Bên cạnh đó, hiệu ứng làm phim vô cùng chán. Khán giả có thể biết nhìn thấy màn hình xanh được sử dụng trong các cuộc đua xe đạp. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh cũng không tốt.

Diễn suất của Bi Rain – Jung Ji-Hoon cũng không thật sự ổn, anh thật sự làm mình trở nên mờ nhạt khi đóng cặp cùng Kang So Ra.

Một vấn đề lớn khác của phim Ông Hoàng Đường Đua là nó có những phần chuyển cảnh khủng khiếp. Sự phát triển của bộ phim có cảm giác như những phần của câu chuyện không liên kết tốt với nhau.

Rating của Next phim

Diễn xuất: 6/10

Tuyển chọn diễn viên: 7/10

Kịch bản: 5/10

Hiệu hứng hình ảnh: 4/10

Quay phim: 6/10

Tổng quan: 5.6/10

Quyết định Đi xem

Đây là một bộ phim mà Next phim mong đợi không nhiều. Điều này không có nghĩa là các khán giả cũng vậy, mỗi người có một góc đánh giá phim khác nhau.

phim Ông Hoàng Đường Đua

Nó gây thất bại trong việc tạo nên sự tò mò và tính chất giải trí. Sau khi chỉ được phát hành khoảng một tuần, bộ phim hầu như không có bất kỳ buổi chiếu nào ở Hàn Quốc. Cho nên chúng tôi không khuyên bạn không nên bộ phim này, nhưng nếu thích Bi Rain thì đi xem cũng được. Còn trong tuần này thì chúng ta nên đi xem phim Us đang được đánh giá cao

Bộ phim Ông Hoàng đường đua: Um Bok Dong sẽ được phát hành từ ngày 22/03/2019.

Content Protection by DMCA.com