Review phim Ổ Khóa Tử Thần (Door Lock): Hồi hộp, bí ẩn đến tột cùng!

Ổ Khóa Tử Thần (Door Lock) tiếp tục sẽ là một phim giữ chân khán giả vào hàng tối đến rạp. Sở hữu dàn diễn viên chất lượng, bộ phim của đạo diễn Lee Kwon sẽ mang đến cho khán giả cảm giác kịch tính kinh dị đến tột cùng.

Ổ Khóa Tử Thần

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Sleep Tight, kịch bản do đạo diễn Lee Kwon và biên kịch Park Jeong-hee chấp bút, Ổ Khóa Tử Thần có sự tham gia của các diễn viên Kong Hyo-jin, Kim Ye-won và Kim Sung-oh.

Nội dung phim Ổ Khóa Tử Thần

Door Lock xoay quanh xoay quanh câu chuyện của Kyung-min (Gong Hyo-Jin đóng), một nhân viên văn như bao người khác sống một mình trong một căn hộ nhỏ. Vào hôm hôm khi đi làm về vào tối muộn, nắp ổ khoá cửa nhà cô đã bị bung nắp, Kyung-min đã ngay lập tức đổi mật khẩu. Nhưng rồi trước khi đi ngủ, khi màn đêm buông xuống, cô hoảng sợ khi nghe thấy những âm thanh gây hoang mang: Beep, beep, beep… Bạn đã nhập sai mã.”

Ổ Khóa Tử Thần

Vì quá sợ hãi, Kyung-min đi báo cảnh sát, nhưng lời trình bày của cô chả khiến ai quan tâm cả.

Khi phát hiện ra dấu vết để lại một thời gin sau khi biết người đột nhập vào căn phòng của mình, Kyung-min dấn thân tự mình điều tra vụ việc này và cô bắt đầu làm sáng tỏ một vụ án mạng bí ẩn…

Trailer phim Ổ Khóa Tử Thần

Điểm tốt và chưa tốt

Ổ Khóa Tử Thần dĩ nhiên sẽ có một điểm quan trọng mà các phim kinh dị thực sự nên có: sự hồi hộp. Đây là một yếu tố rất cơ bản nhưng cốt lõi; không phải tất cả các phim kinh dị đều có. Next phim phải cảnh báo bạn trong suốt bộ phim, gần như không thể không căng thẳng khi xem. Bộ phim là một chuyến đi điên rồ, ly kỳ và không còn nghi ngờ gì nữa khi nó được coi là một phim kinh dị đáng xem nhất thời gian gần đây.

Hơn nữa,không chỉ gây hồi hộp mà còn đầy những điều bí ẩn. Bạn bắt đầu tự hỏi cái quái gì đang diễn ra? Chuyện gì xảy ra tiếp theo, sau 15 phút hoặc lâu hơn, nó không quá khác biệt so với bất kỳ bộ phim kinh dị nào khác. Tuy nhiên, mọi truyện sẽ trở nên thực sự kỳ lạ và thú vị khi nhiều dữ liệu bắt đầu chạy qua tâm trí bạn.

Ổ Khóa Tử Thần

Hơn nữa, tuy là một phim kinh dị, nhưng Next phim nghĩ những người dễ sợ hãi cũng có thể thưởng thức. Khi Next phim ra khỏi rạp, mọi người xung quanh nói rằng mặc dù họ ghét phim kinh dị, nhưng điều này quá đáng sợ và có thể chịu đựng được. Và tôi sẽ phải đồng ý! Đối với những độc giả đã đọc bài đánh giá của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi không phải là một fan hâm mộ của phim kinh dị.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn là đáng giá khi bỏ thời gian đi xem. Ổ Khóa Tử Thần không phải luôn luôn làm người xem sợ hãi bằng những tiếng hét không cần thiết, mà bao gồm những điểm hài hước vẫn được thả vào từng đoạn giúp mang lại cho nó nhiều tâm trạng giải trí hơn.

Ổ Khóa Tử Thần

Ngoài ra, khả năng diễn xuất của dàn diễn viên cũng thật tuyệt. Nhất là Gong Hyo-Jin, cô ấy có vẻ sợ hãi rất chân thật; Tương tự như vậy, hai diễn viên phụ (Cho Bok-Rae và Lee Ga-Sub) cũng hỗ trợ cô rất nhiều, nhưng ít nổi bật hơn. Nữ diễn viên Gong Hyo-jin nắm giữ một câu chuyện bắt nguồn từ nỗi sợ đô thị duy trì căng thẳng xuyên suốt, và có rất nhiều điều để nói về hậu quả của việc là phụ nữ trong một xã hội do nam giới thống trị.

Mặc dù cực kỳ hồi hộp,nhưng có những khoảnh khắc hồi hộp đôi khi chung chung. Rải rác trong cả phim là những cảnh mà bạn đã từng thấy trong các bộ phim kinh dị khác trước đây, khiến tình tiết trở nên dễ đoán trước những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngoài ra, nếu đã xem cả ba đoạn giới thiệu trailer, thì bạn có thể như đã xem rất nhiều phim rồi. Đoạn phim trailer không kể toàn bộ câu chuyện, còn nhiều cảnh tuyệt vời hơn; tuy nhiên, nhiều cảnh vẫn có thể thấy trước.

Và cuối cùng, có những khoảnh khắc quá dài dòng. Sẽ có cảm như được kéo dài quá nhiều để làm cho tăng sự hồi hộp hơn. Nhưng sau đó, một lần nữa, khiến khán giả không biết khi nào nó sẽ kết thúc hay chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Rating của Next phim

Diễn xuất: 7.5/10

Tuyển chọn diễn viên: 7.5/10

Cốt truyện: 7/10

Hiệu hứng hình ảnh: 6.5/10

Quay phim: 6.5/10

Tổng quan: 7/10

Quyết định đi xem

Ổ Khóa Tử Thần

Có lẽ đã có bản Cam vietsub trên phimmoi hay khoaitv nhưng Next phim không nghĩ rằng các bạn có thể xem bộ phim này một mình. Ổ Khóa Tử Thần có rất nhiều các cảnh quay mang lại cho người xem cảm giác kịch tính, hoảng sợ tới tột đỉnh. Nếu là fan của thể loại phim kinh dị, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng. Thật thích hợp khi các cặp đôi muốn cảm giác mạnh bên nhau.

Ổ Khóa Tử Thần sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp vào ngày 22.02.2019

Content Protection by DMCA.com