Review phim Nụ Hôn Đầu 2019 (Fall In Love At First Kiss)

Bộ phim thứ hai của Đạo diễn Chen Yu San Fall In Love At First Kiss (Nụ Hôn Đầu 2019) thuộc thể loại tình cảm lãng mạn tuổi học trò vừa ra mắt mùa Valentin. Vương Đại Lục và Lâm Doãn sẽ là cặp đôi diễn viên khiến nhiều khán giả rơi lệ.

Nụ Hôn Đầu 2019

Dựa trên ý tưởng từ truyện tranh tình cảm hài nổi tiếng của Nhật Bản có tên Mischievous Kiss của tác giả Kaoru Tada. Có nhiều điểm tương đông với phiên bản truyền hình đã ra mắt, nhưng đạo diễn Chen Yu San cho rằng phiên bản điện ảnh cũng sẽ tạo được cảm nhận mới đến khán giả chứ không không giống với Thơ ngây được làm 14 năm trước.

Những điều ngọt ngào và lãng mạn của thời thanh xuân được khắc hóa đậm nét trong hình ảnh cơn mưa rào mùa hạ chính là điều khán giả có cảm nhận được, Nụ Hôn Đầu 2019 khá giống phiên bản truyền hình Thơ ngây, với hai nhân vật chính cũng vẫn là Giang Trực Thụ và Viên Tương Cầm. Nhân vật nam là một chàng trai thư sinh lạnh lùng, giỏi gian được rất nhiều nữ sinh trong trường mến mộ còn nhân vật nữ lại là một cô nàng ngây thơ, hậu đậu và mơ mộng về chàng “hoàng tử” của mình.

Chỉ đến khi hai người gặp mặt,như một tiếng sét ái tình, những cảm xúc lẫn lộn không thể diễn tả thành lời xảy đến và ai trong họ sẽ là người can đảm nói ra hết tình cảm của mình, Fall In love at first kiss là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực cùng những giai thoại ngọt ngào và lãng mạn của hai nhân vật chính.

Rating của Nextphim

Diễn xuất: 6/10

Tuyển chọn diễn viên: 7/10

Cốt truyện: 6/10

Hiệu hứng hình ảnh: 6/10

Quay phim: 6/10

Tổng quan: 6.1/10

Trailer phim Nụ Hôn Đầu 2019

Content Protection by DMCA.com