Đánh giá nhanh phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona (The Curse of La Llorona)

Được James Wan đứng đằng sau lãnh đạo vai trò sản xuất, bộ phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona (The Curse of La Llorona) của đạo diễn Michael Chaves, do New Line và Warner Bros cùng nhau hợp tác sản xuất và phát hành.

Chúng ta vẫn chưa biết chắc rằng Mẹ Ma Than Khóc La Llorona có nằm trong Vũ trụ Conjuring như Ác Quỷ Ma Sơ, Annabelle, Ám Ảnh Kinh Hoàng hay không, dù có một vài manh mối liên quan.

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona
Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

Cốt truyện xoay quanh cuộc điều tra của một nữ sĩ quan về một vụ án, một sự kiện người mẹ sát hại con thơ. Sau đó, gia đình cô đã phải trải qua một chuỗi việc khi đối đầu với một thế lực siêu nhiên, chuyên đi bắt trẻ em. Các diễn viên tham gia bao gồm Linda Cardellini, Marisol Ramirez, Raymond Cruz, Sean Patrick Thomas và Patricia Velasquez.

Đánh giá nhanh phim Mẹ Ma Than Khóc La Llorona (The Curse of La Llorona)

John DeFore của Hollywood Reporter:

“Mẹ Ma Than Khóc La Llorona là một phim kinh dị có vẻ không liên quan đến các dự án trong tương lai của James Wan về thương hiệu kịch tính Valhalla.

Preston Barta của Fresh Fiction:

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona là một phần đến từ Vũ trụ Conjuring, nhưng các nhân vật thực sự ngáo ngơ và không hề có gì nổi bật cả.

Monica Castillo của RogerEbert.com:

Đây là phần hết sức nhàm chán và không được chuẩn bị tốt nếu nó là một phần của Vũ trụ Conjuring, phần kịch bản thì thieus muối, đối với các khán giả trung thành của thể loại này thì nó có quá ít sự sợ hãi.

Alyse Wax của ComingSoon.net:

Bộ phim được làm khá an toàn. Nó không đủ để tạo sự nổi bật, hay gây ấn tượng cho người yêu phim kinh dị. Nhưng câu truyện về La Llorona cũng rất đáng để theo dõi.

Joe Leydon của Variety:

Michael Chaves đã mang đến huyền thoại bà kẹ kiếm trẻ em của người Mexico, hình tượng đã gây ám ảnh cả Los Angeles trong thập niên 70.

Jim Vejvoda của IGN Movies:

Bộ phim không hề kém cho lắm trong loạt này nhưng không có nhiều tình tiết mới mẻ khi chỉ mượn các yếu tố truyện dân gian.

Sharronda Williams của Pay Or Wait:

The Curse of La Llorona được làm một cách chắc chắn và an toàn về thể loại kinh dị kinh điển, một yếu tố hay để mở rộng Vũ trụ Conjuring.

Rafael Motamayor của GameSpot:

Dựa trên câu truyện kể dân gian của Latin nhưng phim thiếu nhiều hương vị dù có các diễn viên Latin, nó giống một phim Ám Ảnh Kinh Hoàng nhạt nhẽo vậy.

Meagan Navarro của Bloody Disgusting:

Đạo diễn Michael Chaves sẽ khởi đầu vị trí boss chỉ đạo này với Mẹ Ma Than Khóc La Llorona và có lẽ đã được một chút gì đó trong vũ trụ Conjuring kinh hoàng này.

Ryan Oliver từ The Playlist:

Nói một cách khách quan thì phần kỹ thuật dựng khá ổn dù còn nhiều sạn, phần lớn hầu hết trong phim là các hầu hét để khiến người xem sợ hãi, điều này thật rẻ tiền

Jonathan Barkan của Dread Central:

Một phim kinh dị tạm ổn thôi, đôi khi hơi đánh đố người xem và chắc chắn đủ khiến bạn phải che mắt.

Heather Wixson từ Daily Dead:

Đạo diễn cùng dàn diễn viên đã làm cho tôi đầu quay mòng mòng và khiến mình chăm chú xem từ đầu đến cuối.

Matt Donato từ We Got This Covered:

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona đang cố gắng chiếm một góc nổi bật trong Vũ trụ Conjuring nhưng lại đi theo những lối mòn của một phim kinh dị thường tháy khi không tạo được yếu tố lạ

Tóm lại, có nhiều ý kiến trái chiều, điểm số trên Rotten Tomatoes không ổn lắm nhưng trên trang đánh giá phim IMDb vẫn nhận được số điểm 7,3/10 từ gần 300 khán giả. Có lẽ phim vẫn đủ thu hút khán giả đại chúng hơn và các nhà báo khó tính

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona sẽ được khởi chiếu từ ngày 19.04 trên toàn quốc.

Nguồn: Rotten Tomatoes

Content Protection by DMCA.com