[Review] Mật Vụ Thanh Trừng (All the Devil’s Men)

Với tựa đề Mật Vụ Thanh Trừng (All the Devil’s Men), lúc đầu khó có thể xác định được đây có phải một phim hành động lỳ kỳ hay không. Lấy một tiêu đề hấp dẫn, một tiêu đề được đặt hoàn hảo cho một bộ phim thuộc thể loại này nhưng liệu sản phẩm của đạo diễn Matthew Hope có khiến chúng ta hài lòng.

Mật Vụ Thanh Trừng

Được sản xuất như một phim hành động có kinh phí thấp cho nên không ngạc nhiên khi chất lượng phim chỉ ở mức trung bình. Vì nếu xét về trên phương diện một phim điện ảnh chất lượng sản xuất là không đủ, có chăng thì bằng những phim khủng bố nhưng là series truyền hình. Cả phim chỉ đánh nhau, bắn xúng, nổ bum tùm lum là chính chứ các tình tiết thật sự thiếu logic

Ngay cả sự hiện diện của nam diễn viên kỳ cựu William Fichtner, cũng không đủ để cứu chữa cho All the Devil’s Men.

Nội dung phim Mật Vụ Thanh Trừng

Kịch bản kể về thế giới ngầm của những đặc vụ hay điệp viên dấu mình trong những tổ chức lớn. Nhân vật chính là Collins (do Milo, con trai của Mel Gibson thủ vai),anh từng tham gia lực lượng Biệt kích hải quân Mỹ SEALS, người có đầy đủ trong mình kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất. Collins sau này đã xuất ngũ và về làm việc trong một cơ quan chính phủ, nơi này chuyên theo dõi và ngăn chặn những vụ khủng bố có thể xảy ra.

Trong phim, Collins là một thợ săn tiền thưởng khét tiếng của một công ty tư nhân, nơi theo dõi những tên khủng bố. Anh được lệnh của sếp đến Luân Đôn để tiêu diệt Terry McKnight, một đặc vụ ngầm từng tham gia lực lượng đặc vụ ngầm nhưng đã phản bội lại tổ chức và quay sang làm ra nhiều thiệt hại cho quân đội Mỹ. Cả bộ phim là móc thời gian nghẹt thở trong 12 giờ để ngăn chặn được một vụ khổng bố đẫm máu sắp xảy ra.

Trailer phim Mật Vụ Thanh Trừng

Đánh giá của Next phim

Nếu khán nào thích các thể loại đấu súng hành động rồi đuổi bắt gay cấn thì đây là phim dành cho họ nhưng đây cũng là tất cả những gì nổi bật nhất Mật vụ Thành Trừng gây được ấn tượng mà thôi. Với kinh phí thấp thì không thể đòi hỏi hơn gì nhiều nhưng pha hành động có phần cẩu thả. Cốt truyện được dựng nên cho có cùng những câu thoại sáo rỗng, rất nhiều tình tiết khó hiểu và gây bối rối.

Mật Vụ Thanh Trừng

Như trong cách tạo các nhân vật phản diện người Nga, vẫn là kiểu họ là những kẻ xấu truyền kiếp, nghe thật bình thường và phát chán. Hack máy tính thì dê nhu ăn cháo, đến những cảnh đột nhập cũng không có gì mới mẻ cả.

Các phần plot twist dễ đoán gây nhàm chán, đúng là không biết mình đang xem cái gì nữa

Đây cũng là phim đầu tay của con trai tài tử Mel Gibson – diễn viên Milo Gibson trong vai thợ săn tiền thưởng Collins, đây quả là màn ra mắt tệ hại trong nghiệp diễn suất. Bản thân Milo sở hữu ngoại hình của một diễn viên hành dộng, như thân hình, ánh mắt cùng những pha hành động dứt khoát. Tuy nhiên, anh lại vô nhầm một bộ phim có kịch bạn dở tệ để rồi chết chìm. Vì sau các màn đấu súng và hành động dữ dội thì nhân vật Collins không hề có chiều sâu tâm lý nào cả.

Mật Vụ Thanh Trừng

Sự tham gia của diễn viên kỳ cựu William Fichtner đã vớt vát chút hình ảnh cho Mật vụ Thành Trừng. Trong vai đặc vụ Brennan, người bạn đồng hành của Collins, ông đã thể hiện được phần nào kinh nghiệm diễn suất cũng như làm sinh động hơn. Hẳn ai đã xem series Vượt Ngục đều nhận thấy ở ông vai diễn này có phần giống với đặc vụ Mahone. Next phim vẫn băn khoăn không hiểu tại sao hai người bọn họ lại chọn tham gia bộ phim này, không đọc kịch bản trước chăng?

Quyết định Đi xem

Mật vụ Thành Trừng thực sự khiến người xem thấy phí thời gian để xem hơn là phí vé mua vào rạp. Sự nhàm chán xoay quanh những pha hành động vô hồn liệu có giữ chân bạn lâu. Trong tuần này, Next phim đánh giá cao phim Us và khuyên các bạn nên xem phim này.

All the Devil’s Men ra rạp từ ngày 22.03.2019.

Content Protection by DMCA.com