[REVIEW PHIM] Krasue: Nụ Hôn Ma Quái (Krasue: Inhuman Kiss)

Thái Lan là nơi tạo ra nhiều tác phẩm kinh dị lạ lẫm nhưng thu hút sự tò mò của Đông Nam Á. Vài ngày tới, bộ phim kinh dị Krasue: Nụ hôn ma quái (Krasue: Inhuman Kiss) sẽ tiếp bước khi trở thành đặc sản kinh dị Thái Lan tiếp theo với lời nguyền rùng rợn trong truyền thuyết kết hợp với yếu tố tâm linh, sẽ mang đến bối cảnh chết chóc kinh hoàng trong tác phẩm này.

Nội dung phim Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Lấy bối cảnh thời Chiến tranh thế giới thứ hai, câu chuyện kinh dị này lấy khung cảnh tại một ngôi làng nơi cô gái trẻ Sai mắc phải lời nguyền của Krasue. Mỗi đêm, cô đều phải tách rời đầu khỏi thân thể để săn lùng các con vật.

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Từ đó, bầu không khí chết chóc bắt đầu bao  trùm khắp ngôi làng. Sai bị người dân truy lùng. Noi – người bạn thân của Sai – vẫn sát cánh cùng cô bất chấp anh đã biết mọi sự thật.

Trailer phim Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Phân tích phim Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Những con ma báo thù là một chuyện, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bản thân bạn bị chiếm hữu bởi một thực thể độc ác và tiếp tục thực hiện những hành vi xấu xa ngay trong đêm chỉ để quên điều này vào buổi sáng? Tên gọi Krasnue trong thần thoại Thái Lan là một sinh vật siêu nhiên, thực thể này xâm nhập vào một người phụ nữ thông qua một lời nguyền khiến đầu cô này có thể tách ra khỏi cơ thể vào ban đêm để để đi nuốt chửng các động vật gia súc gần đó.

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái
Poster phim Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Sai (Phantira Pipityakorn) là một cô gái hiền lành lần đầu tiên tiếp xúc với Krasnue khi một mình cô đi vào một ngôi nhà ma ám ma quái còn những người bạn hèn nhát của cô thì ở bên ngoài. 10 năm sau, cô vẫn nhớ người bạn thân nhất của mình là Noi (Oabnithi Wiwattanawarang), người mà cô đã đưa cho bùa hộ mệnh của mình, trong khi người bạn thân khác của cô, Jerd (Sapol Assawamunkong) lặng lẽ tuyên bố với cô nhưng mặc dù tính cách tự tin của anh ta quá ngại ngùng .

Noi trở về từ Bangkok để thoát khỏi cuộc chiến. Trong một lần, cô bắt đầu lo lắng khi có điều gì đó không ổn xảy ra mới mình khi cô thức dậy và những vệt máu có xung quanh không biết từ đâu. Trong khi đó, một nhóm thợ săn Krasnue cũng đến làng của cô với ý địnhn tìm kiếm, tiêu diệt khi biết thực thể Krasue xuất hiện tại đây.

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái diễn ra tại một vùng nông thôn không bị ảnh hưởng bởi xung đột chiến tranh nhưng cũng là nơi có sự mê tín và định kiến ​​cổ xưa bao trùm. Mặc dù niềm tin vào Krasnue mờ dần, nhưng những bằng chứng về sự xuất hiện trở lại của nó là không thể phủ nhận và người dân thị trấn bắt đầu tự đề phòng cho sự an toàn của gia đình ngay cả khi “quái vật” này chỉ nhắm vào gia súc, họ vẫn sợ rằng vợ và con gái của họ có thể bị nhiễm bệnh.

Noi, người đã rời làng từ lâu và đến Bangkok sống, nay đã quay trở lại nơi đây để tránh chiến tranh, người cũng không tin những lời nguyền quái dị được coi là mê tín lố bịch này và cho rằn y học hiện đại mới là phương thuốc chữa lành cho mọi căn bệnh.

Anh nhận ra Sai đã trở thành một Krasnue, anh lên kế hoạch chạy trốn cùng cô đến thành phố để có thể tìm thấy sự giúp đỡ hoặc ít nhất là sự an toàn trong tình trạng bất ổn dân sự của đất nước. Ban đầu, Noi xin một nhà sư địa phương cho lời khuyên, anh nghe lời chị chân sư rằng dù có nhìn thấy điều gì thì hãy làm những điều trái tim anh mách bảo.

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Do đó, Noi cố gắng bảo vệ Sai bằng cách chuẩn bị thức ăn cho Krasnue để “cô ta” không phải rời khỏi nhà một cách “kinh sị” và trong khi anh ta tìm cách chữa trị căn bệnh cho cô.

Trong khi đó, Jerd ngày càng ghen tị với mối quan hệ rõ như ban ngày giữa giữa Sai và Noi. Jerd tham gia cùng nhóm thợ săn Krasnue, dường như để lấy le và thể hiện mình với Sai và tìm cách cạnh tranh với Noi khi liên minh với Tat (Surasak Wongthai) đáng lo ngại. Tuy nhiên, dù thế nào, cả hai người đàn ông đều có hành động để bảo vệ người phụ nữ mà họ yêu mặc dù theo những cách khác nhau ngay cả khi họ sợ cô ấy trở nên quái dị và gây nguy hiểm cho chính mình.

Lời nguyền của Krasnue là di sản của một mối quan hệ tình yêu tay ba từ xa xưa và một người đàn ông “mạnh mẽ” không thể chấp nhận rằng người phụ nữ anh yêu đang yêu một người khác. Nhóm cướp của cơn thịnh nộ của Tat cũng nhiều về định kiến ​​sai lầm đối với phụ nữ phạm tội khi họ bảo vệ gia súc khỏi mối đe dọa siêu nhiên của Hồi giáo và sự hiện diện đáng sợ của họ cuối cùng đã tạo ra một thành trì trong ngôi làng ngày càng điên cuồng, nơi cuối cùng những ngọn đuốc và vòi rồng xuất hiện. cho thấy hoang tưởng dữ dội.

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Mang màu sắc huyền bí, u ám và đầy ma quái, Krasue: Nụ Hôn Ma Quái đem đến cho khán giả ngay từ giây phút đầu sự rùng rợn khi bắt đầu bằng lời trần thuật không đầu không đuôi của một đứa trẻ trong khung cảnh tối tăm, với những cái chết đang dần len lỏi vào khắp các nơi trong ngôi làng. Có một ánh mắt bí ẩn luôn rinh rập, theo dõi lũ trẻ để rồi từng từng đứa trẻ trong ngồi làng dần hại hại và tấn bi kịch bắt đầu.

Những phân cảnh hù diễn ra liên tục khiến thính giác và thị giác của khán giả muốn nhảy dựng lên. Đây là điểm gây tính giải trí rất cao mà bộ phim đem đến.

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Diễn xuất: 6/10

Tuyển chọn diễn viên: 6.5/10

Kịch bản: 6.5/10

Hiệu hứng hình ảnh: 5.5/10

Quay phim: 6/10

Tổng quan: 6.1/10

 Krasue: Nụ Hôn Ma Quái dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/05/2019. Hy vọng đây là món ăn đổi món mới sau những ồn ào về việc đánh giá phim vợ ba trong thời gian vừa qua.

Content Protection by DMCA.com