Review phim Huyền Thoại Kung Fu (Kung Fu League)

Huyền Thoại Kung Fu (Kung Fu League) là một bộ phim võ thuật nhưng không hẳn là chỉ show về một câu chuyện đánh đấm, trong lần này bộ phim về kungfu này còn có nhiều điều hơn thế nữa. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tứ đại tôn sư võ thuật của Trung Hoa cùng trở về quá khứ và tung hoành ở thời hiện đại?

Nội dung phim Huyền Thoại Kung Fu (Kung Fu League)

Huyền Thoại Kung Fu

Câu chuyện sẽ xoay quanh nhóm các bậc thầy võ thuật 4 sự phụ có tên tuổi của Trung Hoa là Hoàng Phi Hồng, Trần Chân, Hoắc Nguyên Giáp, Diệp Vấn. 4 anh hùng này ở 4 thời điểm lịch sử khác nhau thế mà lại có một cơ duyên tụ hội tại một nơi, cùng khoảng thời gian. Đây sẽ tiếp tục là một bộ phim võ thuật lấy chính nghĩa hướng tới việc bảo vệ người tốt, đánh bại những kẻ xấu. Mang nhiều ý nghĩa nhân văn tích cực, Huyền Thoại Kung Fu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện hài hước những màn võ thuật tuyệt đỉnh, và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Huyền Thoại Kung Fu

Mặc dù là những huyền thoại võ thuật nổi tiến, dành được vô số chiến công hiển hách được mọi người ca tụng, nhữn bậc thầy võ lâm vẫn dính phải những tình huống dở khóc dở cười vì những điều khó hiểu ở thời hiện đại. Bộ phim mang đến nhiều nét dí dỏm, hài hước và đầy chất duyên dáng nhưng tinh thần chân võ nghĩa hiệp vẫn được 4 vị tông sư thể hiện rất chuẩn mực.

Kỹ xảo & Hình ảnh , âm thanh

Khán gải yêu thích phim Hongkong thì cái tên Lưu Trấn Vĩ, đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh xứ cảng thơm. Người có cả một kho điện ảnh cùng nhiều siêu phẩm hợp tác với rất nhiều diễn viên hàng đầu Hongkong như Châu Tinh Trì, Hồng Kim Bảo, Lưu Đức Hoa, Lưu Đức Hoa hay Lý Liên Kiệt mà đạo diễn họ Lưu còn có tầm ảnh hưởng và tiếng nói rất lớn Đúng là được chỉ đạo bởi đạo diện gạo cội trong làng giải trí Trung Hoa có khác từng kỹ xảo trong phim được xây dựng rất chân thật, Kỹ xảo mãn nhãn, cảnh quay đẹp mắt, rất nhiều trường đoạn chiến đấu được phô ra nhưng lại không gây rối mắt khán giả. Đặc biệt, tạo hình các nhân vật cũng là điểm sáng cho phim.

Hình ảnh, âm thanh bộ phim rất sinh động tạo ra được nhiều tiếng cười cho khán giả. Những cảnh quay rõ nét, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sắc nét trong phim cũng là một trong những yếu tố lôi cuốn người xem.

Cảm nhận của Nextphim

Huyền Thoại Kung Fu

Nhìn chung, đây không phải là một bộ phim kém cỏi hay thất bại gì cả. Next phim đánh giá phim ở mức trung bình, có thể hợp với người này nhưng người kia lại không thích lắm. Thật đáng tiếc, vì bộ phim có dàn diễn viên tuyệt vời, một số ngôi sao hành động nổi bật nhất. Bộ phim hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người, nhưng câu chuyện là chưa đủ để thỏa mãn. Nhưng dù sao, minh tin đây là một bộ phim vui vẻ dành cho các cặp đôi vào ngày cuối tuần.

Trailer phim Huyền Thoại Kung Fu

Phim được công chiếu bắt đầu từ ngày 07/112/2018.

Review phim Huyền Thoại Kung Fu (Kung Fu League)
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com