Review phim Găng Tơ Tái Xuất (Unstoppable): Khốc liệt!

Tài tử “cơ bắp” Ma Dong Seok sẽ trở lại với một siêu phẩm hành động có tên Găng Tơ Tái Xuất (tựa tiếng Anh: Unstoppable). Đạo diễn Kim Min Ho đã nói rằng ông sửa kịch bản để dành cho chính diễn viên Ma Dong Seok, và ông nói:

“Suốt 5 năm, tôi đã chỉnh sửa kịch bản phim Unstoppable để có một kịch bản phù hợp nhất dành cho diễn viên Ma Dong Seok”

Phải nói từ Man From Nowhere, Hàn Quôvd mới lại xuất hiệ một phim hành động xã hội đen đi giải cứu người thân chất và thuần túy đến vậy. với kịch bản dể đoán, giản đơn nhưng những yếu tố hồi hộp và kịch tính luôn song hành với nhau từ đầu bộ phim.

Găng Tơ Tái Xuất
Poster Găng Tơ Tái Xuất

Nội dung phim Găng Tơ Tái Xuất 

Xoay quanh nhân vật Dong Chul (Ma Dong Seok) một găng tơ đã tự nghỉ ngơi không quan tâm đến xã hội đen nữa. Dong Chul đang sông hạnh phúc bên vợ mình là Ji Soo (Song Ji Hyo). Thế nhưng điều này không được bao lâu, Dong Chul phải quay lại giang hồ để tìm cách cứu vợ anh. Lần theo những manh mối, những bí mật dần được hé lộ, liệu Dong Chul có giải cứu được người vợ yêu dấu?

Đánh giá tốt

Sau tất cả, đây là một bộ phim tuyệt vời để xem với một thái độ nhẹ nhàng. Găng Tơ Tái Xuất có sự cân bằng tốt các yếu tố thiết yếu, như hài, hành động, hồi hộp và bí ẩn. Vâng, điều này thật tuyệt phải không? Khi ra khỏi rạp đây là điều Next phim cảm thấy ổn.

Một điều  này đã không có vấn đề với điều đó. Tất nhiên, có luôn luôn có chỗ để cải thiện, nhưng điều này không có vấn đề gì bằng một nửa so với vấn đề khác. Hơn nữa, nó cũng có nhịp độ nhanh hơn rất nhiều. Câu chuyện tiến triển ở tốc độ tối ưu, không gây nhàm chán cho khán giả cũng như di chuyển quá nhanh, nơi nó làm mất người xem trên đường đi. Tôi cảm thấy như nó có tất cả các hàng hóa trên mạng của và đã sửa lỗi xấu của nó.

Găng Tơ Tái Xuất
Nhân vật Dong-Chul

Tiêu đề của bộ phim miêu tả hoàn hảo Dong-Chul (as Don Lee) khá chuẩn: “Không thể ngăn cản”. Anh ta là một con thú và không thể dừng lại được; một cú đấm là tất cả những gì anh ta cần để tạo nên con đường cho riêng mình, quan sát quá trình suốt bộ phim của diễn viễn chính. Chỉ cần xem anh ta hạ gục những ngươi khác quả thực đã là một trò giải trí kỳ lạ mà chúng khó có thể giải thích được tại sao lại thích xem nó đến vậy.

Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên khác cũng rất tuyệt vời. Next phim có thể nhớ lại một diễn viên duy nhất giỏi về những cái chúng ta đang xem. đó là Song Ji-Hyo trong rất nhiều bộ phim, chỉ một vài vai nhỏ hơn trong các bộ phim như. Nhưng nhìn thấy cô ấy đóng một trong những nhân vật chính trong điều này thực sự cho thấy tài năng và kỹ năng thực sự của cô ấy. Tôi hy vọng chúng ta có thể thấy nhiều tác phẩm của cô ấy trong tương lai. Và mặc dù cô ấy là một diễn viên chính trong phim này, cô ấy không xuất hiện nhiều như tôi đã hy vọng. Kim Sung-Oh xuất hiện trên màn hình nhiều hơn cô ấy, và anh ấy là một diễn viên phụ.

Nói về Kim Sung Oh, anh ấy là một người biểu diễn tuyệt vời khác trong . Trong các poster phim và các đoạn cắt màn hình được phát hành cho mục đích quảng cáo, anh ta trông giống như một phiên bản tiếng Hàn của The The Joker, từ : một bộ đồ màu tím và vén tóc với nụ cười kỳ lạ. Nó có vẻ rất sáo rỗng và quá nhiều bản sao. Tuy nhiên, diễn xuất của Kim Sung Oh sườn rất tuyệt vời, và didn dường như là một bản sao của nhân vật phản diện Batman mà tôi mong đợi.

Đánh giá chưa tốt

Găng Tơ Tái Xuất

Don Lee đã tạo ra một thể loại của riêng mình. Next phim không nghĩ rằng bất cứ ai khác có thể đóng những vai mà anh ấy làm ở Hàn Quốc. Bạn có thể nghĩ về một diễn viên duy nhất có thể lấp đầy đôi giày của mình? Nó gần như có cảm giác như anh ấy được chọn trước khi bộ phim thậm chí được viết là Như thể bộ phim được làm xoay quanh Don Lee và hình ảnh anh ấy có. Tôi không nói rằng điều này là xấu. Không, sự tôn trọng điên rồ đối với Don Lee và những gì anh ấy có thể đạt được. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng anh ấy về cơ bản là cùng một nhân vật trong mọi thứ anh ấy cuốn vào

Tiếp tục, bởi vì anh ấy hầu như cùng một nhân vật trong tất cả mọi thứ anh ấy nhập vào, tôi cảm thấy như nó sẽ sớm bị vượt qua. Toàn bộ bộ máy Machoman không thể chạm tới được cho đến thời điểm này, nhưng có hai bộ phim cơ bản giống nhau chỉ trong tháng 11, một vào tháng 9 và hai phim nữa vào đầu năm nay. Từ năm 2017 đến 2018, anh ấy đã tham gia tổng cộng 8 bộ phim (thực tế có hai bộ phim mà anh ấy tham gia trong các tác phẩm đó!), Đó không phải là một điều xấu, nhưng điều hơi đáng tiếc về cơ bản là anh ấy về cơ bản là vai trò tương tự trong tất cả chúng. Hy vọng các tác phẩm tiếp theo có thể cho chúng ta một cái gì đó mới mẻ và độc đáo hơn, mở rộng và mở rộng Don Lee như một diễn viên.

Đánh giá của Next phim về phim Găng Tơ Tái Xuất

Nhìn về tổng thể, Găng Tơ Tái Xuất có nhiều điểm khá tương đồng với Taken năm 2008. Nếu như trong Taken, Liam Neeson là ông bố giải cứu con gái thì trong phim này, Ma Dong Seok vào vai Dong Chul người chồng vĩ đại nhất vũ trụ đi cứu vợ không màn đến mạng sống của mình.

Diễn xuất: 8/10

Tuyển chọn diễn viên: 8/10

Cốt truyện: 7/10

Hiệu hứng hình ảnh: 8/10

Quay phim: 7.5/10

Tổng quan: 7.7/10

Quyết định đi xem

Găng Tơ Tái Xuất

Nếu bạn phải chọn giữa Mary Poppins Trở Lại Găng Tơ Tái Xuất, tôi chắc chắn sẽ chọn bộ phim hành động tâm lý này. Nó hài hước hơn, có các hành động để giải trí và câu chuyện hay và mới hơn, và nói chung thú vị hơn. Mặc dù có thể đi xem để đánh giá Mary Poppins trở lại để chìm trong thế giới cổ tích và mơ mộng cùng các triết lý về cuộc sống gia đình, một bộ phim sâu sắc, kích thích tư duy. Nhưng dù sao quyền quyết định trong tay các khán giả!

Trailer phim Găng Tơ Tái Xuất

Bộ phim bắt đầu được chiếu tại các rạp từ 28.12.2018

Content Protection by DMCA.com