Đánh giá sớm phim Godzilla: Kings of Monster (Chúa tể Godzilla)

Các phê bình ní về phim Godzilla: Kings of Monster không hề giống với những phản hồi sớm rất tích cực đến từ khán giả. Next phim sẽ review, đánh giá phim sớm để phục vụ bạn đọc.

Đánh giá sớm phim Godzilla: Kings of Monster (Chúa tể Godzilla)

Sau đây là trích dẫn nhận định của một số nhà phê bình từ các tạp chí, trang tin về điện ảnh:

Owen Gleiberman từ  Variety

“Tôi vui vì vẫn còn thấy những sinh vật này trên màn ảnh, và Dougherty (đạo diễn phim) đã thể hiện hết khả năng của mình trong việc làm nổi bật những quái vật khổng lồ này, như cách mà Gareth Edward (đạo diễn Godzilla 2014) đã làm.

Phần này chán hơn, ít màu nhiệm hơn [so với phần trước]. Những trận chiến quái vật diễn ra vào ban đêm, được bao phủ bởi lân quang xanh, khá khó nhìn, và bạn phải đợi rất lâu để có thể thấy rõ ràng vào ban ngày – những khoảnh khắc này bạn nếu muốn nhìn kĩ diện mạo Godzilla thì có thể thấy được một ít từ sau lưng của nó mà thôi.”

phim Godzilla: Kings of Monster
Phim Godzilla: Kings of Monster. Ảnh IMDB

Kate Erbland từ IndieWire

“Trận Winterfell trong đêm của mùa cuối Game of Thrones đã khiến fan kêu gào vì không thấy gì cả. Giờ thì đến lượt Godzilla: King of the Monsters khiến bạn phải nheo mắt để nhìn cho rõ. Nếu bạn không biết được diễn biến trận Winterfell như thế nào, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng như vậy để xem vì khi mấy con quái vật đánh nhau thì tạo ra bão nhiệt đới, mưa dông, mây mù che phủ hết cả màn hình.”

John DeFore từ The Hollywood Reporter

“Mặc dù trông giống siêu anh hùng cần ăn kiêng, con quái vật cổ xưa [Godzilla] đã có màn trình diễn ngầu trong phim. Là cuộc phiêu lưu đậm chất Hollywood, phần tiếp theo sau bộ phim ngớ ngẩn năm 2014 của Gareth Edwards là sự khởi đầu cho cái mà Legendary gọi là Vũ trụ quái vật – franchise mà kaiju Nhật Bản đối đầu với con khỉ Hollywood ngoại cỡ King Kong .”

Alonso Duralde từ TheWrap

“Trong khi Godzilla 2014 giới thiệu một loạt các nhân vật nhàm chán và khiến chúng ta đợi dài cổ chờ quái vật xuất hiện, phim Godzilla: Kings of Monster kể câu chuyện về tình cảm gia đình chân thành với diễn xuất tốt của dàn diễn viên (Millie Bobby Brown, Vera Farmiga, Kyle Chandler) xen lẫn là những phân cảnh hành động thú vị, điều này sẽ thu hút bạn khi xem phim.

Và những cảnh hành động, à thì không giống như Pacific Rim, chúng không bị che đi hoàn toàn bởi mưa và màn đêm và sương mù.”

Matt Singer từ ScreenCrush

“Tôi cảm thấy Godzilla: King of the Monsters có một số câu chuyện được khai thác bất hợp lý, đặc biệt là câu chuyện của nhà khoa học về quái vật do Vera Farmiga thủ vai. Bộ phim lần này cũng gây thất vọng về câu chuyện và nhân vật y như trong Independence Day: Resurgence vậy”

Chris Evangelista của Slash Film

“Mấy cuộc đánh đấm to bự này không bao giờ tuyệt cả. Suốt 132 phút phim, Dougherty đã lãng phí những phân cảnh rất đẹp với sắc xanh bí ẩn ánh vàng nhạt, tựa như tranh của Aivazovsky (họa sĩ người Nga, nổi tiếng trong việc vẽ cảnh biển).

Thật nhảm nhí khi thế giới được xây dựng xoay quanh đám quái vật lộn xộn và nhàm chán. Những thành phố đổ nát, mấy con quái vật lượn qua lượn lại, tôi chỉ cảm thấy chán ngấy. Đáng lẽ mấy màn đấu nhau của kaiju (quái vật khổng lồ có nguồn gốc từ Nhật Bản) phải thú vị hơn thế này chứ.”

William Bibbiani của Bloody Disgusting

“Hoành tráng, tuyệt đẹp và có những cảnh quái vật đánh nhau thuộc hàng ấn tượng nhất mà bạn từng thấy.”

Mike Ryan của UPROXX

“Đây là một bộ phim tệ. Quá nhiều những nhân vật ngu xuẩn làm những thứ ngu xuẩn, cốt truyện thì tẻ nhạt và không hợp lý gì cả. Bộ phim là một đống lộn xộn.”

Ben Travis từ Empire

“Đối với Godzilla 2014 của Gareth Edward, nếu có điều gì cần phàn nàn thì đó là phim về Godzilla nhưng nó lại quá ít đất diễn. phim Godzilla: Kings of Monster của Dohgherty giải quyết rốt ráo vấn đề đó rồi và còn giới thiệu thêm những quái vật mới: Mothra, Rodan, King Ghidorah. Ừ thì không thiếu quái vật, nhưng mọi thứ khác lại tệ hơn rất nhiều.”

 

Theo Screenrant

 

Content Protection by DMCA.com