Đánh giá phim Nghĩa Địa Ma Quái: Bản chuyển thể hay nhất từ tiểu thuyết Stephen King

Bộ phim Pet Sematary (Nghĩa Địa Ma Quái) đang được tán dương như một trong những phim hay nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn chuyên viết tiểu thuyết giật gân, kinh dị Stephen King.

đánh giá phim Nghĩa Địa Ma Quái

Có lẽ khán giả không lạ lẫm gì với chú hề IT cũng là một sản phẩm chuyển thể từ truyện của Stephen King, chỉ vài tuần nữa một siêu phẩm rùng rợn nữa được ví như em nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn sau buổi chiếu sớm. Pet Sematary – một trong những bom tấn kinh dị đến từ hãng Paramount đang được mong ngóng nhất năm 2019.

Nội dung phim Pet Sematary (Nghĩa Địa Ma Quái) 

Xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của bác sĩ Louis Creed (Jason Clarke) khi cùng vợ Rachel (Amy Seimetz) và 2 con chuyển đến vùng ngoại ô Ludlow để sinh sống. Ở gần ngôi nhà của gia đình Creed, phái sâu trong cánh rừng là một nghĩa trang, nơi những con vật nuôi đã chết hay được những trẻ con trong vùng tới chôn cất.

Từ lúc chuyển đến sống tịa đây những lời đồn đoán ghê rợn về những điều kinh khủng thường xuất hiện đã khiến cho gia đình nhà Creed phải rùng mình khi họ thường phải đối diện với những sự việc hết sức bí ẩn. Pet Sematary có sự tham gia của các diễn viên như Jason Clarke, John Lithgow, Amy Seimetz và Alyssa Broke.

Dưới đây là những đánh giá phim Nghĩa Địa Ma Quái

“Một bộ phim kinh dị chỉn chu được tạo nên từ những tình tiết ấn tượng.”

– John DeFore (The Hollywood Reporter)

– Peter Debruge (Variety)

“Có thể bạn sẽ không ngờ nhưng cú twist của bộ phim này chính là điều khiến bạn khó tưởng tượng ra nhất.”

“Pet Sematary bản 2019 có phần nhỉnh hơn bản năm 1993 và theo tôi là rất đáng xem đấy nhé!”

– Britt Hayes (IndieWire)

“Không chỉ đơn thuần là một bộ phim nổi bật trong số những phim dựa trên tác phẩm của King; dàn diễn viên của Nghĩa Trang Ma Quái có năng lực diễn xuất cũng rất tuyệt vời.”

– Perri Nemiroff (Collider)

“Tôi thật sự phải công nhận Pet Sematary là một trong những tác phẩm chuyển thể hay nhất từ trước tới nay của Stephen King.”

– Chris Evangelista (Slashfilm)

“Một trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King xuất sắc nhất trong thập kỉ vừa qua.”

– Monica Castillo (The Wrap) đánh giá phim Nghĩa Địa Ma Quái

“Một bộ phim kinh dị xoay quanh những thứ rất gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày nhưng cũng đủ khiến tôi rùng mình.”

– Bryan Rolli (The Daily Dot)

“Cuốn tiểu thuyết năm 1983 đã có một bản chuyển thể thành công và bộ phim đầu tiên năm 1993 đã có một phiên bản làm lại xứng tầm.”

– Jonathan Barkan (Dread Central)

“Thật khó để đưa cả hai phiên bản lên bàn cân vì mỗi phim lại hay theo một cách riêng. Bản 1993 sâu sắc, bản 2019 lại ấn tượng và ám ảnh.”

– Meagan Navarro (Bloody Disgusting)

“Bộ phim đầu tiên hai bộ phim cảm thấy khá vội vàng, sau đó có những khoảnh khắc CGI rẻ tiền phá hủy bầu không khí trong suốt thời gian nó xuất hiện trên màn ảnh.”

– Bobby LePire (Film Threat) đánh giá phim Nghĩa Địa Ma Quái

Nghĩa Địa Ma Quái (Pet Sematary) được kỳ vọng là sẽ vượt qua phiên bản đầu tiên năm 1993. Bộ phim sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 5 tháng 4 năm 2019.

Theo Rotten Tomatoes

Content Protection by DMCA.com