[REVIEW] phim Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu (THE RUSSIAN BRIDE) (2018)

Bộ phim kinh dị Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu (The Russian Bride) không khác gì một phiên bản Lolita rùng rợn. Đặc biệt, phim có sự góp mặt của thiên thần nhí Kristina Pimenova.

Nội dung phim Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Mở đầu phim chúng ta bặt gặp nhân vật bác sĩ Karl, một tỷ phú đang dò dẫm trên mạng để tìm cho riêng mình một cô dâu ưng ý. Với ánh mắt sắc lạnh cùng cái nhìn đầy mưu mô, Karl khiến cho người xem có một linh cảm xấu về việc sắp tới. Và khi trông thấy Nina, hắn đã chọn người mẹ đơn thân xinh đẹp này khi rất chú tâm vào cô con gái của cô.

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Về phần Nina, sau khi chấp nhận lời đề nghị vì muốn con gái có cuộc sống tốt hơn, cô và con gái khăn gói bay tới Mỹ. Tuy nhiên, vừa đến căn biệt thự, hai mẹ con đã bị ngợp bởi sự xa hoa nhưng vô cùng u ám. Nhưng rồi Karl đã thuyết phục được Nina đồng ý làm đám cưới với gã.

Ngay sau đám cưới chóng vánh. Gã tỷ phú bắt đầu bộc lộ bản chất là một kẻ bệnh hoạn .tâm thần Dần dần cuộc sống của hai mẹ con rơi vào vòng xoáy địa ngục. để rồi Nina phải chiến đấu đến cùng để bảo vệ con gái và cuộc sống của mình.

Trailer phim Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Đánh giá phim Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Oksana Orlan trong vai Nina, một bà mẹ đơn thân tuyệt vọng với các mối quan hệ rắc rối, cô mong muốn tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho cô và con gái Dasha (Kristina Pimenova) thông qua một trang web hẹn hò quốc tế. Karl Frederick (Corbin Bernsen), một tỷ phú đơn độc, đã chọn Nina và đưa cô đến Mỹ làm vợ. Nina và Dasha ngạc nhiên trước khu đất và tòa nhà của Karl.

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Mọi thứ trong căn nhà dường như bình dị mặc dù những người hầu cũng hơi kỳ lạ cho đến khi tính cách thực sự của Karl được show ra khi hít cocaine như cơm bữa. Không có gì đáng ngạc nhiên, hành vi của lão ta trở nên thất thường hơn, là lý do mẹ con Nina được chọn dần dần lộ ra.

“… một người mẹ độc thân tuyệt vọng trong mối quan hệ khó khăn đang mong muônd tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho cô và con gái … thông qua một trang web hẹn hò quốc tế …”

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu
ảnh IMDB

Phải thừa nhận rằng, Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu bắt đầu một cách chậm chạp, dành thời gian để xây dựng những những tình tiết gắn kết với nhau để cuối cùng trở thành một màn thanh toán tuyệt vời của nhân vật chính.

Giống như những bộ phim khai thác yếu tố người nhập cư bốn mươi lăm năm trước, dù cố ý hay vô ý, đều nhấn vào những vấn đề xã hội có liên quan. Khi người nhập cư đến Mỹ, một quốc gia được xây dựng dựa trên khái niệm mở rộng vòng tay miễn là bạn biết vị trí của mình và không vượt lên trên những người vốn xứng đáng vì lý do này hay lý do khác.

Nina chỉ muốn cho con gái mình có không gian sống tốt hơn một chút. Cô đến nơi có thể mở rộng vòng tay, nhưng nhanh chóng cô nhận ra mình chỉ là một thứ hàng hóa được sử dụng và ném đi. Vâng! Chào mừng bạn đến Hoa Kỳ.

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Bộ phim không cho thấy nhiều điều trong nhân vật Karl – thật tệ vì nhân vật này có thể làm tốt hơn – Sự kết hợp ngẫu nhiên các yếu tố câu chuyện khác nhau nhưng để tạo nên cốt truyện dễ đoán thực sự không tạo ra bất kỳ sự hồi hộp lên đỉnh điểm mạnh.

Nhịp độ phim thực sự không có nhiều kịch tính. Một số tình tiết phát triển ngoài lề, bao gồm cả phụ nữ tàn bạo và việc ám chỉ lạm dụng trẻ em, nhiều hoạt cảnh thô thiển và không cần thiết phải có

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu sẽ không thực sự có nhiều điều mới mẻ để bàn luận. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn vui như một anh chàng thích xem bóng đá. Bạn đang tìm kiếm một cái vỗ nhẹ vào lưng hoặc một liều giải trí một cách an toàn? Đây là một bộ phim đơn thẩn giải trí để giết thời gian.

Cuộc Hôn Nhân Đẫm Máu được đạo diễn và biên kịch bởi Michael S. Ojeda. Diễn viên chính Oksana Orlan, Corbin Bernsen, Kristina Pimenova, Lisa Goodman và Michael Robert Brandon . Phim được công chiếu tại Festival de Cannes.

Content Protection by DMCA.com