Cùng điểm lại season 1 trước khi xem phim Sex Education season 2 (Netflix)

Cơn sốt Sex Education trên Netflix thì không cần phải nói nhiều nữa và các khán giả chắc chắn đang mong đợi phần phim Sex Education season 2 (Netflix) sắp ra mắt vào trưa ngày 17/1.
Toàn bộ các nhân vật trong phần trước bao gồm Otis (Asa Butterfield) , Jean (Gillian Anderson), Maeve (Emma Mackey), Eric (Ncuti Gatwa), Aimee (Aimee-Lou Wood), Jackson (Kedar Williams-Stirling), Lily (Tanya Reynold), Adam (Connor Swindells) và Ola (Patricia) Anderson) đều sẽ quay lại đầy đủ. Mùa 1 có 8 tập kể về câu chuyện của nhà trị liệu tình dục nghiệp dư Otis cùng với những rắc rối trong lứa tuổi dậy thì mà bạn bè và chính cậu mắc phải.
phim Sex Education season 2 (Netflix)

Đề phòng bạn không nhớ các chi tiết của phần trước hoặc không biết gì về phần 2 thì bài viết này sẽ tổng hợp lại những điều quan trọng cần thiết.

Otis và Ola nay đã trở thành một cặp
Trong tập cuối mùa 1, Otis không hề hay biết rằng crush của cậu là Maeve cũng đã có tình cảm với cậu. Thành ra Otis lại đồng ý bắt đầu mối quan hệ với Ola và hôn cô đúng lúc Maeve đến nhà định tỏ tình bạn mình. Nhưng mùa 2 sẽ bắt đầu có rắc rối xảy ra khi ba của Ola và mẹ của Otis đang dần trở nên thân thiết với nhau hơn và tệ nhất là có thể tiến tới hôn nhân.
Trong tập cuối mùa 1, Otis không hề hay biết rằng crush của cậu là Maeve cũng đã có tình cảm với cậu.  Thành ra Otis lại đồng ý bắt đầu mối quan hệ với Ola và hôn cô đúng lúc Maeve đến nhà định tỏ tình bạn mình. Nhưng mùa 2 sẽ bắt đầu có rắc rối xảy ra khi ba của Ola và mẹ của Otis đang dần trở nên thân thiết với nhau hơn và tệ nhất là có thể tiến tới hôn nhân.

Vài nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim Sex Education season 2 (Netflix)

Tổng cộng có bốn nhân vật mới sẽ xuất hiện trong mùa phim này: Anne-Marie Duff xuất hiện với tư cách là mẹ của Maeve, Erin Wiley. Cô được cho là đã mất tích trong chiến tranh, là nguyên nhân chính khiến Maeve phải tìm cách xoay sở tiền thuê nhà. Đó cũng là lý do khiến Maeve đồng ý hợp tác mở phòng trị liệu với Otis.

Sami Outalbi đóng vai một sinh viên người Pháp mới Rahim, một người sẽ khiến cho tình yêu của Eric trong phim Sex Education season 2 (Netflix) trở nên khá đau đầu. Một học sinh da màu khác, Viv (Chinenye Ezeudu), sẽ cần đến phòng trị liệu. Cô là người thông minh nhưng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Và cuối cùng là Issac do Geroge Robinson thủ vai, một cư dân sống trong cộng đồng nhà xe của Maeve.

Mối quan hệ của Otis và Maeve tương đối phức tạp trong .
Otis kiên định khi nói về tình cảm của anh với Maeve trong suốt phần 1, nhưng Maeve phải mất một chút thời gian nữa để nhận ra cô cũng có tình cảm với anh. Otis còn vô tình trở thành người mai mối cho nam sinh Jackson và Maeve đến với nhau. Nhưng Otis làm một cử chỉ tuyệt vời để xin lỗi Maeve khiến cô quyết định chia tay Jackson.
Những tưởng hai người sẽ đến với nhau thì Otis lại bước đến nấc tiếp theo với Ola khiến cho trái tim của Mave tan vỡ thật sự. Maeve đã tìm cách quay lại được trường học trong mùa 2 sau những rắc rối liên quan đến pháp luật và chắc chắc, mối quan hệ tay ba giữa Otis-Ola và Maeve sẽ là câu chuyện trọng tâm trong mùa 2.
Tình thế khó khăn của Jean
Mẹ của Otis có thể cởi mở với con trai khi nói về tình dục nhưng sự thân thiết thật sự với Otis thì lại không có. Cả hai đều có những tổn thương tâm lý do người chồng/người cha phản bội để lại. Do đó, bản thân cô dù ngủ với nhiều người khác nhau nhưng hầu như không thể có tình cảm đặc biệt cho đến khi gặp Jakob.
Một góa vợ gặp nhà trị liệu tâm lý có nhiều điểm tương đồng với nhau trong tâm trí hứa hẹn sẽ mang đến một mối quan hệ bền vững lâu dài. Ái ngại duy nhất hiện nay là Jean đã hứa sẽ không có tình cảm với Jakcob vì cô biết anh là cha của người yêu con trai mình. Quyết định của Jean như thế nào sẽ là một ẩn số lớn. Liệu cô sẽ đển bản thân bị tổn thương lần nữa hay phải đặt con trai mình vào thế khó xử?
Aimee và Maeve sẽ trở thành BFF trong phim Sex Education season 2 (Netflix)
Xuyên suốt phần 1, Aimee là thành viên của nhóm học sinh nổi tiếng nhất trường với tên gọi “The Untouchables”. Tuy nhiên cô thường bị những thành viên trong nhóm xúc phạm và người duy nhất Aimee có thể tin tưởng chia sẻ lại là gái quậy khét tiếng Maeve. Sau nhiều biến cố và những lần tự nhủ bản thân, Aimee cuối cùng đã phân biệt được ai bạn ai thù và tuyên bố mình và Maeve thuộc dạng đôi bạn cùng tiến. Theo thông tin từ Netflix: “Mối quan hệ BFF của Maeve và Aimee mạnh mẽ hơn bao giờ hết kể từ khi Aimee bỏ rơi ‘The Untouchables.'”
Đang có một dịch bệnh mới hoành hành tại trường Moordale
Tương lai của phòng khám bị bỏ lửng sau phần 1. Nhưng trong phần 2, trường học lại bùng phát dịch bệnh chlamydia gây rắc rối cho vô số học sinh. Điều này sẽ khiến cho việc mở cửa lại phòng khám trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Ham muốn mất trinh của Lily sẽ bớt đi đôi chút
Một trong những nhân vật đáng nhớ nhất của phần 1 là Lily, người có khao khát được mất trinh vì mong muốn vượt qua được ám ảnh về vấn đề này. Cô nàng đã gạ Eric, Otis thậm chí là một người lạ tại buổi khiêu vũ của trường nhưng đều thất bại. Theo thông báo từ Netflix, Lily sẽ trở lại nhưng mục tiêu mất trinh sẽ bị giảm đi. Thay vào đó, khả năng sáng tạo của cô sẽ được bộc lộ nhiều hơn.
Những khó khăn Adam sẽ phải đương đầu
Tất cả các hành vi bạo lực của Adam nhắm vào Eric trong phần 1 hóa ra là hình thức bù đắp cho sự ghê tởm xu hướng tính dục của bản thân. Anh bạn có những vấn đề với cha của mình và không biết làm thế nào để dung hòa sự nam tính với ham muốn tình dục. Việc Adam đi học ở trường quân đội có thể giúp kiềm chế được tâm tính và điều hòa suy nghĩ hơn.
Nhưng Adam đã quay trở lại trong phần 2 và trong tâm trí vẫn còn hình ảnh của Eric. Eric thì đang vướng vào mối quan hệ với nam sinh mới Rahim khiến cho cả ba người sẽ có kha khá rắc rối cần phải giải quyết.
Và còn đó rất nhiều thứ trong mùa 2 chờ các khán giả đến để khám phá. Hiện tại phim Sex Education season 2 (Netflix) đã được một số nhà phê bình đánh giá và nhận được 100% Rotten Tomatoes, hứa hẹn một mùa phim mới hấp dẫn không kém phần trước.
Content Protection by DMCA.com