Review phim Cua Lại Vợ Bầu: Hài hước nhưng đầy sự lãng mạn!

Cua Lại Vợ Bầu sẽ là bộ phim Việt đầu tiên độ bộ các rạp trong mùa phim Tết 2019. Tác phẩm hài, lãng mạn này đang nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của nhiều người trong nghề.

Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu: từ nhạc sĩ triệu view đến đạo diễn phim ăn khách

Cua Lại Vợ Bầu
Đạo diễn Nhất Trung

Cái tên Nhất Trung giờ đây đã không còn xa lạ với thị trường điện ảnh Việt Nam, trong tay anh giờ đây đã có vốn với 10 tác phẩm điện ảnh. từng là nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn, có thể nói các tác phẩm của anh mang đến cảm giác của bộp chộp, lỏng lẻo cả về nội dung, thông điệp đến khả năng điểu khiển guồng máy

Nhưng với bộ phim mới Cua Lại Vợ Bầu, Nhất Trung hẳn rất vui vì đây là một sản phẩm được chau chuốt kỳ công, tỉ mỉ và hứa hẹn mang lại hơi thở mới cho điện ảnh nước nhà.

Nội dung phim Cua Lại Vợ Bầu

Cua Lại Vợ Bầu

Cua Lại Vợ Bầu xoay quanh câu chuyện về nhân vật Thành (Trấn Thành), anh làm công việc sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. anh có mối tình lãng mạn với Khánh và xem Khánh (một nhà thiết kế thời trang) là cả cuộc đời mình.

Thế nhưng đang yên lành thì đột ngột có một sự cố xảy đến, Khánh mang bầu vào một ngày nọ và…quyết tâm chia tay Thành vì đứa bé trong bụng cô không phải là con của anh mà là con của Tú, người yêu cũ của Khánh, một doanh nhân Việt Kiều thành đạt mới từ Mỹ về.

Cua Lại Vợ Bầu

Cuộc sống của Thành bỗng nhiên như bị giáng một đòn mạnh khiến anh buồn muốn chết. Lúc này đây, Thành phải có một quyết định đầy khó khăn như một ngã rẽ cuộc đời, một là bỏ cuộc hai là tiếp tục bảo vệ bằng được tình yêu của mình. Các bạn đã thấy kịch tính chưa nào?

Trailer phim Cua Lại Vợ Bầu

Hai nhân vật chính sẽ tạo sự lãng mạn khiến khán giả thích thú

Khán giả sẽ được theo bước hành trình của nhân vật Trọng Thoại trong khoảng thời gian 7 năm tán tỉnh lại người yêu Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) để rồi một ngày cô lỡ dại đột ngột có bầu, đây thực sự là một vai diễn đầy bi ai, khó nhăn và không hề dễ dàng có thể nâng tầm chính Thành trong nghiệp diễn điện ảnh.

Cua Lại Vợ Bầu

Trấn Thành đã biết tiết chế hầu hết phong cách hài “quá cao” thường thấy trong các phim trước. Anh đã biết cách làm nhịp phim chậm lại, khiến người xem cảm nhận được cảm xúc nhân vật lâu và sâu lắng hơn, không những thế điều này cũng giúp cho các bạn diễn khác tự tin hơn.

chắc chắn rằng, sau Cua lại vợ bầu, khán giả sẽ thấy một diễn viên Trấn Thành khác hơn. Chính anh rồi cũng sẽ tự hiểu giờ đây mình cần phỉ làm gì đó nghiêm túc và nghiêm khắc với các vai diễn của mình để tạo nên một bước đột phá mới, một hình ảnh khác hơn để chinh phục những khán giả khó tính.

Đánh giá của Next phim

Cua Lại Vợ Bầu

Không cần nói nhiều vì đây là bộ phim hàm chưa rất nhiều tầng cảm xúc dành cho những ai đang phải đứng trước việc chọn lựa các lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có riêng những câu chuyện của mình để hòa hợp vào bức tranh chung khiến câu chuyện phức hợp đầy cảm xúc này gieo vào lòng khán giả những giá trị tự nhiên của cuộc sống một cách dễ dàng. Chỉ khi đào sâu tìm hiểu thế giới của những Thoại, Khánh hay Linh thì mỗi người trong chúng ta có thể nhận thấy hình ảnh mình phảng phất đâu đó.

Rating của Next phim

Diễn xuất: 7/10

Tuyển chọn diễn viên: 7/10

Cốt truyện: 7/10

Hiệu hứng hình ảnh: 7/10

Quay phim: 7/10

Tổng quan: 7/10

Quyết định đi xem

Cua Lại Vợ Bầu

Cua Lại Vợ Bầu” sẽ mang đến một không khí tràn ngập tiếng cười cho khán giả với tính giải trí cao. Không những thế, bô phim của đạo diễn Nhất Trung còn muốn gửi gắm nhiều ẩn ý, thông điệp về tình yêu gia đình và cuộc sống.

Nhìn lại lịch ra rạp trong dịp tết âm lịch 2019 của các bộ phim khác thì có lẽ Cua Lại Vợ Bầu không có nhiều đối thủ. Chỉ riêng với sự xuất hiện của Trấn Thành chắc cũng đã khiến các khán giả trung thành với phim hài nóng nóng muốn thưởng thức tác phẩm tình cảm lãng mạn này lắm rồi. Next phim cũng thực sự phải đi xem trước mà thôi!

Cua Lại Vợ Bầu ra mắt tại các rạp từ mùng 1 Tết năm nay.

Content Protection by DMCA.com