Review phim Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử (The Kid Who Would Be King)

Bộ phim Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử (The Kid Who Would Be King) được biên kịch của bộ phim MarvelNgười KiếnJoe Cornish viết kịch bản kiêm đạo diễn. Đây sẽ tiếp tục là một câu chuyện về thanh gươm huyền thoại của vua Arthur. Hãng phim Fox trong lần này muốn kể theo lịch sử nhưng theo một cách đột phá hơn.

Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử

Một câu chuyện phiêu lưu bằng tưởng tượng hấp dẫn, có trong mình văn hóa đại chúng và những chi tiết về câu chuyện huyền thoại. Một bộ phim đầy tình bạn vui nhộn của trò hề Goonies, và một vài yếu tố từ các sagas thập niên 80 – như Labyrinth, sự hấp dẫn của ET: The Extra-Terrestrial, “The Never Ending Story” and “Legend” – nơi các bạn trẻ tuổi teen cùng nhau tham gia vào những cuộc phiêu lưu mộng mơ.

Nội dung phim Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử

Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử

Cốt truyện sẽ có bối cảnh thời hiện đại, nhân vật chính là một cậu học người người Anh có tên Alexander Elliot (Louis Ashbourne Serkis), cậu muốn làm những điều đúng đắn ở trường nhưng vẫn bị những học sinh ngổ ngáo bắt nạt. Cuộc sống của cậu thay đổi khi rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur ra khỏi lòng đất, thanh kiếm được rút ra từ một hòn đá trong công trường xây dựng, làm cho thế giới hiện đại trở nên lâm nguy. Cậu bé đã rủ người bạn thân nhất của mình Bedder (Dean Chaumoo) và thuyết phục hai kẻ bắt nạt mình là Lance và Kaye (Tom Taylor và Rhianna Dorris) tham gia cuộc chiến chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana (Rebecca Ferguson). Bà ta đang có ý định triệu hồi đội quân quái vật cổ xưa nhằm âm mưu thống trị thế giới.

Rating của Next phim

Diễn xuất: 8/10

Tuyển chọn diễn viên: 8/10

Cốt truyện: 7/10

Hiệu hứng hình ảnh: 7.5/10

Quay phim: 7/10

Tổng quan: 7.5/10

Quyết định đi xem

Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử

Là một bộ phim gia đình, The Kid Who Will Be King là một trò chơi nhập vai dễ chịu, một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng mà ít sợ hãi hơn nhiều so với các bộ phim cùng thể loại trong thập niên 80. Ngay cả kỹ xảo điện ảnh của Bill Pope (Driver Driver) cũng khiến cho hầu hết các bộ phim có nhiều cảnh chiến đấu đen tối trông sinh động, vui tươi hơn. Một bộ phim mang lại dấu ấn tích cực, cùng thông điệp đầy tính nhân văn và đề cao cái tốt dù yếu thế hơn nhưng vẫn có thể chiến thắng cái ác. Một bộ phim giả tưởng tuyệt vời cho các em nhỏ. Sao bạn không mang cả gia đình cùng đi xem nhỉ!

Trailer phim Cậu Bé Và Sứ Mệnh Thiên Tử

Theo CGV Việt Nam

Content Protection by DMCA.com