Review phim Bỗng Dưng Làm Sếp (Second Act): Jennifer Lopez trở lại

Jennifer Lopez trở lại sau một thời gian dài vắng bóng với bộ phim hài văn phòng Bỗng Dưng Làm Sếp (Second Act). Trong lần này, cô sẽ mang đến hình ảnh ‘một cô gái nghiện việc’ trong thời đại cuộc sống bận rộn ngày nay.

Nội dung phim Bỗng Dưng Làm Sếp

Bỗng Dưng Làm Sếp

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Maya Vargas (Jennifer Lopez đóng) là quản lý nhỏ ở một siêu thị lớn. Vì không có bằng cấp, nên cô vẫn thua kém các đồng nghiệp trẻ hơn cô cả chục tuổi. Từ khi Arthur (Dan Bucatinsky), một thạc sĩ quản trị kinh doanh đến khiến cho Maya lo lắng rất nhiều về sự nghiệp đang rất khó khăn của mình.

Biết được điều này, cậu con trai của người bạn thân đã giúp Maya tạo một danh tính mới với các thông tin “trên trời dưới biển”. Điều này giúp cô nàng cơ hội làm việc ở một vị trí cao cấp tại một tập đoàn khổng lồ. Maya giờ đây sở hữu văn phòng rộng lớn, căn hộ riêng và cả nữ trợ lý Zoe (Vanessa Hudgens) xinh đẹp.

Bỗng Dưng Làm Sếp

Tuy nhiên, cuộc sống “lọ lem hóa công chúa” không hề đơn giản khi hàng loạt rắc rối bỗng dưng ập đến. Thông tin ảo từ mạng xã hội mang đến cho nữ quản lý này những mối quan hệ mới cùng vô số thử thách khó đỡ.

Đây cũng là lúc cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của Maya đứng trên bờ vực tan vỡ, bên cạnh đó là sự giúp đỡ “nhiệt tình” của hội bạn thân gồm Joan (Leah Remini), Ant (Dierdre Friel) và Suzi (Lacretta).

Đánh giá tốt

Bỗng Dưng Làm Sếp

Diễn xuất của Jennifer Lopez cũng là một điểm sáng của phim. Cô diễn như không diễn, giống như nhân vật của Lopez cũng chính là cô trong quá khứ, là câu chuyện mà cô đã trải qua và vì thế cô có vẻ như không tốn quá nhiều công sức để làm tốt vai trò của mình. Dàn diễn viên phụ cũng góp một phần sức không nhỏ, hỗ trợ cho Lopez hoàn thành tốt bộ phim.

Bỗng Dưng Làm Sếp

phim đã truyền cảm hứng rất tốt cho người xem. Không có những ca khúc được đầu tư kỹ lưỡng, không có những triết lý, lời lẽ đao to búa lớn làm cho người ta cảm thấy thật nặng nề và cũng không bao hàm hiện thực về xã hội đen tối buộc họ phải hình thành những suy nghĩ vượt quá khả năng của bản thân. Tất cả chỉ là một cốt truyện nhẹ nhàng được kể lại bằng phong cách tươi sáng, dễ chịu, giú bạn tiếp nhận bộ phim như thể đó là câu chuyện của chính mình. Nó giống như khi bạn nhìn vào quá khứ, bạn nhận ra những thứ mình đã trải qua và rồi bạn mỉm cười vì chính những điều đó đã góp phần hình thành nên con người của bạn như ngày hôm nay.

Bỗng Dưng Làm Sếp

Các vấn đề về bằng cấp đại học có thật sự quan trong không khi kinh nghiệm đã hoàn toàn nói lên được thực lực của một người? Giá trị của tấm bằng đại học xưa nay vẫn giữ nguyên giá trị và tầm quan trọng của nó và trong suy nghĩ của rất nhiều người, sở hữu 1 tấm bằng đại học đồng nghĩa với việc họ sẽ có một tương lại xán lạn. Nhưng cũng chính vì một tờ giấy như thế lại cản trở nhiều người không thể chạm đến thành công vốn dĩ thuộc về họ.

Sự tha thứ mà cụ thể ở đây là cho những lời nói dối cũng được đề cập. Những lời nói dối luôn là kẻ thù vô hình mạnh mẽ có khả năng phá hỏng mọi mối quan hệ dù cho nó có tốt đẹp đến đâu

Đánh giá chưa tốt

Bỗng Dưng Làm Sếp

Những khó khăn của Maya phần nào vẫn còn khá đơn giản do đó đã giảm đi độ kịch tính của phim. Đoạn kết bị đẩy đi khá nhanh nên có cảm giác không thực tế cho lắm. Cao trào cũng không có gì đáng quá ấn tượng vì nó nhẹ nhàng quá mức cần thiết. Ngoại trừ mối quan hệ mẹ con Maya được chua chuốt khá kỹ lưỡng thì những nhân vật còn lại chưa thực sự có sự tương tác tốt với nhau, hay nói cách khác là vẫn còn sự hời hợt.

Đánh giá của Nextphim

Diễn xuất: 7/10

Tuyển chọn diễn viên: 6/10

Cốt truyện: 6/10

Hiệu hứng hình ảnh: 7/10

Quay phim: 7/10

Tổng quan: 6.5/10

Quyết định đi xem

Bỗng Dưng Làm Sếp

Tóm lại, Bỗng Dưng Làm Sếp mang đến một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, dễ xem, dễ cảm nhận với cô nàng Jennifer Lopez xuất hiện thì thật đáng xem trong những ngày nghỉ này đúng không. Có nhiều bài học giản dị đời thường bạn sẽ nhận được. Những ý nghĩa cuộc sống từ bộ phim sẽ giúp bạn tìm thấy giá trị thật sự của bản thân mình.

Trailer phim Bỗng Dưng Làm Sếp

Bộ phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc

Review phim Bỗng Dưng Làm Sếp (Second Act): Jennifer Lopez trở lại
4 (80%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com