7 điểm tốt trong phim Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home)

Peter Parker và Mysterio sẽ kết hợp với nhau trong phim Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home) sẽ cho khán giả một kết thúc gây sốc nhưng cũng đầy mạnh mẽ cho MCU Giai đoạn 3. bộ phim đang nhận được rất nhiều review và đánh giá, cùng Nextphim chỉ ra những điểm tốt  trong phim.

1.Jake Gyllenhaal

Giống như cách mà nhân vật của Michael Keaton đã được xây dựng tuyệt vời trong Homecoming trong vai vai Vult, màn trình diễn của anh ấy đã chứng minh khả năng diễn xuất tuyệt vời, Jake Gyllenhaal trong vai Quentin Beck là một điểm cộng rất lớn cho Far From Home.

phim Người Nhện: Xa Nhà

Anh ấy pha trộn một loại bùa mê với sự hiện diện của chất siêu sao bên cách khả năng nhập tâm phức tạp, giống như trong màn trình diễn đa diện của Keaton.

2.Các chi tiết, bí mật và trứng phục sinh

Nếu mong đợi từ một bộ phim MCU, thì trong Far From Home đầy ắp những quả trứng Phục sinh, những chi tiết nhỏ và điểm tham chiếu sẽ không chỉ khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú mà còn khiến các bạn phải tuy đi tua lại để xem.

phim Người Nhện: Xa Nhà
Trứng phục sinh sẽ hé lọ nhiều về tương lai MCU trong phim Người Nhện: Xa Nhà

Có sự xuất hiện của Tony Stark, các sự kiện lịch sử của Người Nhện. Không tiết lộ chi tiết cụ thể, nhưng dường như có xuất hiện một vũ trụ Marvel Zombies trong đó có các cảnh khủng khiếp khiến người hâm mộ ước rằng có khả năng sẽ có một bộ phim Zombie spin off từ phim Người Nhện: Xa Nhà.

3.Các hiệu ứng được thực hiện rất tốt

Còn nhớ trong Doctor Strange, các hiệu ứng uốn cong tuyệt đẹp của Scott Derrickson là một điểm nhấn của MCU và họ đã mở ra những cánh cửa không giới hạn ở các cổng đa vũ trụ. Nếu bạn nghĩ rằng những chuỗi ảo ảnh đó đó xuất phát từ Inception và vùng đất sâu nhất, tối nhất trong tâm trí của Derrickson thì bạn chưa thấy gì.

phim Người Nhện: Xa Nhà

Không chỉ là một số cảnh liên quan đến Mysterio được hình thành một cách tuyệt vời, mà chúng còn được hỗ trợ bởi các hiệu ứng bóng bẩy, gần như không có lỗi.

4. Hậu quả và những vần đề phải giải quyết hậu Endgame

Việc vẫn luôn nhắc lại bóng ma về cái chết của Tony Stark sẽ bám lấy Peter Parker phải một thời gian dài, Far From Home là phần truyện gắn bó chặt chẽ với Avengers: endgame.

Cuối cùng, đây không chỉ là phần phụ lục Endgame, mà cách kịch bản được xử lý tâm trạng thay đổi của các nhân vật đôi khi rất truyền cảm. Rõ ràng, sự hiện diện của Tony Stark cho chúng ta có được cái nhìn sâu sắc về “chủ nghĩa siêu anh hùng được kế thừa” (với sức nặng của sự kỳ vọng), những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong MCU giai đoạn 4.

Đôi khi, có cảm giác như các nhà biên kịch đã trải qua tất cả các lỗ hổng trong cốt truyện và các vấn đề mà người hâm mộ Endgame đưa ra – giống như câu hỏi về những người bạn cùng lớp già của Peter khi trở về cuộc sống đời thường.

5.MJ And Peter Parker

Mặc dù nhân vật MJ không có nhiều đất diễn trong Homecoming, nhưng cô ấy sẽ nâng tầm ở phim Người Nhện: Xa Nhà lên một vai trò quan trọng hơn và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nhiều đất diễn từ màn trình diễn xuất sắc, tinh tế của Zendaya. Cô ấy đen tối, vụng về và có một điểm yếu đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, điều đó cân bằng sự ngu ngốc và đầy trơ trẽn hơn của Peter và Ned một cách hoàn hảo.

phim Người Nhện: Xa Nhà

Và mặc dù các nhân vật nữ mạnh mẽ thường không có cốt truyện lãng mạn, nhưng sự câu chuyện của MJ và Peter vẫn nhẹ nhàng và bổ ích vì nó ngớ ngẩn và vụng về.

6.Cảnh hành động trong phim Người Nhện: Xa Nhà

Nhờ vào các hiệu ứng tuyệt đẹp và khả năng của Mysterio khiến cho những pha hành động thật sự đã. Nó rất sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và có sức ảnh hưởng lớn và các fan của MCU sẽ rất yêu thích

phim Người Nhện: Xa Nhà

Ngay cả các cảnh chiến đấu cũng rất tuyệt, với các pha nguy hiểm và hiệu ứng vô cùng ấn tượng hơn. Bạn sẽ có cảm giác Người Nhện như trở thành một siêu nhân. Không chỉ được trao cho kho vũ khí công nghệ rộng lớn của Tony Stark để lại. Cậu ta còn khám phá một yếu tố đặc biệt về sức mạnh ẩn sâu bên trong mình, điều khiến Nhện nhí trưởng thành.

7.Plot twist ấn tượng trong phim Người Nhện: Xa Nhà

Nhìn vào việc tiếp thị cho Far From Home, rất nhiều người có ý kiến ​​về cái gọi là sự thay đổi và có cảm giác bị ăn cú lừa. Điều mà tất cả chúng ta không lưu ý là MCU không bao giờ theo nguyên tác truyện tranh và luôn tạo ra những điều bất ngờ.

phim Người Nhện: Xa Nhà

Far From Home thực sự cần được khen ngợi vì có một vài điều ngạc nhiên lớn (nhiều hơn nữa sẽ sớm xảy ra), nhưng có rất nhiều điều để nói về cách giải quyết vấn đề để thay đổi cục diện.

Tóm lại, câu chuyện rất hay, Quentin Beck là một điểm nhấn thú vị và tất cả khán giả đều sẽ rất thỏa mãn với phim Người Nhện: Xa Nhà

 

Content Protection by DMCA.com