Review phim Red Notice- Lệch Truy Nã Đỏ (𝟐𝟎𝟐𝟏): Có đáng để chờ đợi?

Red Notice- Lệch Truy Nã Đỏ (𝟐𝟎𝟐𝟏): “𝐁𝐨𝐦 𝐭𝐚̂́𝐧” 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐧𝐚̆𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐍𝐞𝐭𝐟𝐥𝐢𝐱 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐬𝐮̛̣ đ𝐚́𝐧𝐠 𝐦𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̣𝐢?

  • Đạo diễn: Rawson Marshall Thurber
  • Thể loại: Phim hành động, phim hài
  • Diễn viên: Ryan Reynolds, Dwayne Johnson, Gal Gadot, Ritu Arya..

Nội dung phim 𝐑𝐞𝐝 𝐍𝐨𝐭𝐢𝐜𝐞 – Lệch Truy Nã Đỏ (𝟐𝟎𝟐𝟏)

John Hartley, đặc vụ FBI, được cảnh sát quốc tế mời đến Italy để ngăn chặn cuộc đánh cắp một trong ba quả trứng của Cleopatra đang được trưng bày trong một bảo tàng ở Rome. Tại đây, anh phát hiện món cổ vật đã bị Booth đánh tráo. Hartley cố gắng truy đuổi nhưng cuối cùng lại để tên trộm tẩu thoát.

𝐑𝐞𝐝 𝐍𝐨𝐭𝐢𝐜𝐞
Red Notice- Lệch Truy Nã Đỏ (𝟐𝟎𝟐𝟏): “𝐁𝐨𝐦 𝐭𝐚̂́𝐧” 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐧𝐚̆𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐍𝐞𝐭𝐟𝐥𝐢𝐱 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐬𝐮̛̣ đ𝐚́𝐧𝐠 𝐦𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̣𝐢?

Sau đó, Hartley và Interpol âm thầm phục kích tại nơi trú ẩn của Booth ở Bali, bắt trọn trên siêu trộm cùng món bảo vật. Tuy nhiên, The Bishop, một tên trộm cổ vật khét tiếng khác, cải trang làm cảnh sát và đánh cắp quả trứng. Interpol quy tội cho Hartley và Booth làm mất món đồ, áp giải họ đến một nhà tù cho tội phạm nguy hiểm tại Nga. Từ đây, hai người dần học cách hợp tác, lên kế hoạch vượt ngục và hành trình bắt The Bishop, đòi lại cổ vật.

Cảm nhận cá nhân

Kịch bản của Red Notice được “vẽ lại” dựa trên nhiều bộ phim hành động nỏi tiếng đi trước. Có thể nói đây một quả phim khá “chắp vá” khi cắt từ mỗi phim một chút ý tưởng, mang lại tổng thể khá lỏm chỏm, có phần nhạt nhòa. Các hồi phim diễn ra một các khá hời hợt, qua loa. Các nhà làm phim đã xây dựng lên một kịch bản thiếu chiều sâu cũng như logic cho tác phẩm.

Điểm mạnh ở bộ phim là những màn rượt đuổi đầy cam go và có phần kịch tính. Nhiều màn cháy nổ, góc quay đẹp, màu sắc khá tốt, phân cảnh hành động hấp dẫn cùng nhiều plot twist, tác phẩm đã thực sự đem lại sự hồi hộp, căng thẳng nhưng không kém phần mãn nhãn, hoành tráng và giải trí cao. Nhưng bên cạnh đó, không vì thế mà có thể phủ nhận việc nhiều cảnh mang kĩ xảo “giả trân”, gây tuột cảm xúc người xem.

Dàn cast hạng A của bộ phim chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng cũng như thu hút người xem đáng kể. Nhưng có lẽ sự khôi hài duyên dáng của Ryan Reynolds, vẻ nam tính mạnh mẽ của Dwayne Johnson và vẻ xinh đẹp quyến rũ của Gal Gadot cũng không thể cứu được kịch bản “thê thảm” của bộ phim. Điều mà các ekip làm tốt là sử dụng nét tính cách đối lập của John Hartley và Booth để gây cười.

Những câu thoại duyên dáng, cợt nhã và cả những phản ứng thú vị từ các nhân vật chính, sẽ giữ được tâm trạng của khán giả trong suốt thời gian xem phim. Dù vậy, do xây dựng nhân vật thiếu chiều sâu, nhạt nhòa để rồi cuối cùng có thể khán giả sẽ chẳng thể động lại chút gì từ bộ phim.

  • Tổng kết: Bộ phim khá nhạt và nhảm. Nếu bạn muốn tìm một bộ phim hài thư giãn, không quá mong đợi quá nhiều vào tác phẩm và muốn xem phim để giết thời gian thì đây là gợi ý dành cho các bạn.
  • Rating: 5.5/10

Trailer phim 𝐑𝐞𝐝 𝐍𝐨𝐭𝐢𝐜𝐞 – Lệch Truy Nã Đỏ

Content Protection by DMCA.com