Dung mạo của nữ diễn viên đóng Valak trong phim Ác Quỷ Ma sơ – The Nun

Nhân vật Valak trong phim Ác Quỷ ma sơ “The Nun” ở ngoài đời cũng là một diễn viên có gương mặt rất nổi bật theo cách riêng. Thần thái của cô sẽ làm bạn bị ám ảnh kể cả khi không hóa trang, vâng vậy thì Valak là ai?

diễn viên đóng Valak

Siêu phẩm kinh dị “The Nun” đang làm rung hết hồn vía người hâm mộ, khi phim đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu ở Việt Nam. Valak hẳn sẽ được chú ý nhiều vì khuôn mặt đáng sợ và quái đản, đặc biệt cách báo đến những người yếu bóng vía hya bị bệnh tim là nên che mắt trước khi Valak xuất hiện. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi diễn viên nào có thể lột tả hình ảnh kinh khủng đó và muốn tìm hiểu người này ra làm sao ở ngoài đời?

Diễn viên đóng Valak là ai?

diễn viên đóng Valak

Next phim bật mí nhé đó chính là nữ diễn viên Bonnie Aarons, người đã đóng vai Valak từ trong phim “The Conjuring 2” đến “The Nun”. Bonnie Aarons là diễn viên có gương mặt rất ấn tượng, các đạo diễn đều nói cô hợp gu… đóng phim kinh dị. Bởi vì gương mặt của nữ diên viên 39 tuổi này gây ám ảnh với đôi mắt xanh to sâu thẳm, sống mũi dài gồ ghề như một mụ phù thủy nào đó cùng đường nét gương mắt góc cạnh thiếu sự mềm mại.

diễn viên đóng Valak
Diễn viên đóng Valak rất có hồn

Bonnie Aarons sinh ngày 3/6/1979 tại Los Angeles. Trước khi nổi tiếng với hình tượng sơ ma, cô có vai Bum trong phim “Mulholland Drive” (2001), Baroness Joy von Troken với phim “The Princess Diaries” (2001) và “The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)”.

diễn viên đóng Valak

Cô xuất hiên trong các vai nhỏ ở những bộ phim kinh dị như I Know Who Killed Me, Drag Me to Hell, Mulholland Drive và là nhân vật vô danh trên thảm đỏ Hollywood.

Một người kín tiếng về đời tư

diễn viên đóng Valak

Diễn viên đóng Valak này học diễn xuất ở New York. Từng lo thất nghiệp vì thấy ngoại hình không đẹp, quá “khác lạ” của mình. Nhưng dù sao, Bonnie cũng đã có hướng đi riêng khi thường được chọn đảm nhận các nhân vật phản diện, ma quỷ kinh dị.

diễn viên đóng Valak

Nhưng với dòng phim khắc nghiệt và khá ẩn danh, nên Bonnie vẫn chưa thật sự là một ngôi sao có tiếng ở Hollywood. Vai diễn ma sơ Valak mới là điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp giúp cô tỏa sáng ra thế giới

diễn viên đóng Valak

Diễn viên đóng Valak này cũng ít khi xuất hiện trên báo để chia sẻ về cuộc sống cá nhân và là nhân vật bí ẩn bậc nhất Hollywood.

diễn viên đóng Valak

Từng học về diễn xuất bài bản nhưng Bonnie Aarons liên tục nhận lời khuyên đừng làm diễn viên chính bởi gương mặt và chiếc mũi kỳ dị của mình

diễn viên đóng Valak

Bộ phim mới nhất Ác Quỷ ma sơ – The Nun của cô đang công phá các rạp trên toàn thế giới. Cùng xem đánh giá tại đây.

THE NUN – BỘ PHIM Spin Off giới thiệu về ác ma sơ VALAK 😨

THE NUN – BỘ PHIM Spin Off giới thiệu về ác ma sơ VALAK 😨Dưới đây là trailer chính thức được Việt Sub đầu tiên từ bộ phim The Nun, bộ phim xoay quanh câu chuyện bắt đầu của quỷ Valak – con quỷ đã liên tục ám ảnh vợ chồng Warren trong The Conjuring 2. Câu chuyện của The Nun bắt đầu khi một linh mục cùng một tu sĩ phải từ Vatican đến Romania để tìm hiểu vụ tự tử của một sơ trẻ. Kể từ đó, họ bị cuốn vào vòng xoáy ma quỷ của ác sơ Valak đội lốt người. Liệu 2 người này sẽ làm gì để có thể bảo toàn tính mạng bản thân và đẩy lùi con ác quỷ kia?The Nun dự kiến khởi chiếu vào 07/09/2018.

Posted by Next Phim on Thursday, June 14, 2018

Content Protection by DMCA.com