7 bộ phim tuyệt vời nhưng không nên xem với cha mẹ

Nhiều người trong chúng ta nhận được tình yêu những bộ phim từ chính cha mẹ. Khi còn nhỏ, chúng ta bắt đầu xem những bộ phim mà cha mẹ hay xem trước khi bắt đầu phát triển gu xem phim riêng của bản thân. Nhiều người trong chúng ta vẫn thường xuyên đi xem phim với gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình thường xuyên ngồi xuống xem phim với cha mẹ, sẽ đến một lúc nào đó sẽ thấy rất bất tiện. Có rất nhiều bộ phim mà, nên rồi bạn sẽ tự muốn ngồi một mình để xem thôi, nhất là phần nội dung có những vấn đề nhạy cảm. Dưới đây là 7 bộ phim tuyệt vời mà bạn có thể sẽ muốn tránh không muốn xem cùng gia đình.

American Beauty

bộ phim tuyệt vời

Vẻ đẹp Mỹ chính là loại phim gia đình bạn có thể nghĩ đến khi xem với bố mẹ. Phim đã được giải Best Picture đấy nhé. Tuy nhiên, phần nội dụng nhạy cảm một chút sẽ gây khó xử với cha mẹ nếu xem cùng. Bộ phim thắng lớn tại Oscar năm 2000 là một tác phẩm điện ảnh vừa hài hước vừa buồn bã, vừa đẹp đẽ, nhân văn lại vừa xấu xa… Nó chạm tới những góc sâu xa, thầm kín, thậm chí đen tối nhất hay là sự tồn tại vô nghĩa mà đôi khi chúng ta vẫn cảm thấy trong cuộc đời…?

The Wolf Of Wall Street

bộ phim tuyệt vời

Wolf of Wall Street là một tỏng 7 bộ phim tuyệt vời này nhưng đó là một bộ phim về một số con người đáng kinh ngạc nhất, không thể tin được là bạn từng thấy trên màn hình. Bạn cảm thấy tồi tệ khi bạn thấy mình thích bộ phim này, nhưng cảm giác đó trở nên tồi tệ hơn nhiều khi bạn xem nó với bố và mẹ. Cha mẹ của bạn không có khả năng chấp nhận những hành vi khủng khiếp về quan hệ tình dục, thói ăn chơi xa đọa, sử dụng ma túy, và sử dụng ma túy kết quan hệ tình dục.

American Psycho

bộ phim tuyệt vời

Ok, có thể bạn sẽ không cho đây là phim dễ xem. Xét cho cùng, nó có một trong những kết thúc tuyệt vời vẫn còn được tranh luận cho đến ngày hôm nay. Đây không chỉ là một bộ phim tuyệt vời về hành vi giết người hàng loạt, tuy nhiên, đây là một biểu tượng ‘máu trên tường’ của bạo lực xã hội. Nếu cha mẹ của bạn thích xem điều này bạn, bạn có thể muốn bắt đầu hỏi một số câu hỏi nghiêm túc về cha mẹ của bạn.

Boogie Nights

bộ phim tuyệt vời

Chúng ta chắc chắn sẽ không bao giờ xem phim “khiêu dâm thực tế” với cha mẹ phải không. Điều đó rõ ràng là điên rồ. Cũng như vậy, hãy tránh xem phim về khiêu dâm với bố mẹ. Tôi không quan tâm có bao nhiêu giải Oscar mà đạo diễn phim này đã được đề cử (tám, nếu bạn tò mò). Boogie Nights là một bộ phim tuyệt vời về vấn đề giới tính và được xếp nhãn R cho phép. Phần đáng chú ý nhất, tất nhiên, là khi Mark Wahlberg thực sự tiết lộ những thứ rác rưởi của anh ta từ chiêc smays ảnh. Có giỏi thì thử xem cái đó với bố và mẹ.

Mother! (2017)

Tôi có thể thành thật đưa hầu hết (tất cả?) Phim do Darren Aronofsky thực hiện bên cạnh diễn suất của Jennifer Lawrence trên danh sách này và đúng là bạn không nên xem chúng với cha mẹ của bạn. Nó sẽ làm bạn kinh ngạc khi đang say sưa trong sự kỳ lạ mà bạn đang chứng kiến. Trong đó, nhân vật người vợ trẻ là tượng trưng cho Trái đất, luôn giang rộng vòng tay yêu thương với những gì mà Đấng tạo hoá mang lại như con người. Nhưng hành tinh xanh đồng thời lại phải chịu đựng vô số tổn thương do chính loài người mang lại. Khoảnh khắc bạo lực gần kết thúc phim gần như chắc chắn sẽ làm cho mẹ của bạn khóc.

Seven

bộ phim tuyệt vời

Bộ phim khá u ám, tuy nhiên, nó có sự góp mặt của Brad Pitt và Morgan Freeman, và cha mẹ của bạn sẽ chấp nhận điều đó. Nếu đây là một câu chuyện theo kiểu thủ tục cảnh sát tiêu chuẩn thì sẽ ổn thôi, ngay cả với bạo lực, nhưng Seven không có nhũng cú đấm, với những vụ giết người khủng khiếp. Hãng phim gửi nhầm bản nháp đầu tiên đến đạo diễn David Fincher – người đang chán chường sau khi làm Alien 3 thất bại. Nhận được kịch bản có kết thúc gây sốc, Fincher lập tức có hứng làm phim trở lại. “Tác phẩm này là phim bạo lực có chiều sâu tâm lý. Đây là câu chuyện thiên về tội ác hơn là một bộ phim kể quá trình phá án bình thường”. 

Dancer in the Dark

Bộ phim giúp đạo diễn Lars Von Trier đoạt Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes 2000, đây là tác phẩm mà cả gia đình có thể yêu hoặc ghét ra mặt nhưng một khi đã xem thì khó có thể gạt bỏ khỏi tâm trí cho tới nhiều năm sau đó.

 

Theo Cinemablend

 

Content Protection by DMCA.com