15 nhân vật Marvel bị cho “ra rìa” trong MCU

Trong 10 năm, Nextphim đã chứng kiến vô số các nhân vật Marvel đầy màu sắc xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Đó là một thành tựu vô song và sẽ tiếp tục đi trong các cuốn sách lịch sử về rất nhiều anh hùng và nhân vật phản diện cùng nhau trong một vũ trụ chung, gắn kết với nhau. Bạn chỉ cần nhìn vào Avengers: Infinity War để biết Marvel Studios đã xoay xở với một số lượng lớn nhân vật trong một bối cảnh khổng lồ.

Khi nói về danh sách các nhân vật của MCU với trang Vanity Fair, Kevin Feige nói:

“Có rất nhiều câu chuyện được kể từ những nhân vật hiện tại cho đến những nhân vật mà chúng tôi chưa mang ra màn ảnh, bởi vì càng ngày càng có thêm những con người sáng tạo, tài năng vô cùng đang tạo ra những câu chuyện mới mỗi tháng một lần, mỗi tháng, mỗi năm trong 50-60 năm qua.”

Nhưng theo dòng thời gian của vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ ngày càng có nhiều nhân vật bị bỏ lại sau lưng, Next phim sẽ cho các bạn biết ngay sau danh sách dưới đây

15. QUICKSILVER

nhân vật Marvel

Nhân vật Quicksilver của Evan Peters đã tạo được nhiều sự nổi bật trong các bộ phim X-Men của Fox, nhưng ngược lại Aaron Taylor-Johnson đã phải đóng một vai phụ này khá thảm trong Avengers: Age of Ultron. Phiên bản nhân vật Quicksilver của MCU đã liều mình cứu mạng và chở thành lá chắn cho Hawkeye.

Trong Marvel Comics, “con quỷ tốc độ bạc” đóng vai trò quan trọng trong một số nhóm đột biến. Anh ấy được biết đến như con trai của Magneto và anh trai của Scarlet Witch khi anh ấy tham gia vào rất nhiều cốt truyện chính. Tuy nhiên, trong MCU, sự có mặt của Quicksilver chỉ lướt nhẹ qua như một cơn gió.

14. WAR MACHINE

nhân vật Marvel

Bạn biết tại sao mỗi nhóm bạn có một anh chàng luôn ở đó và bạn không biết tại sao anh ấy ở đó luôn cho đến khi ai đó chỉ cho bạn? Vâng, Rhodey là anh chàng như vậy. Khi anh xuất hiện trong phần lớn các bộ phim, bạn thấy rắng đúng là chỉ để góp mặt cho vui. Ngoài Iron Man 2Captain America: Civil War, nơi anh ấy có chút “vốn liếng” góp mặt bằng những lời trần thuật.

13. Nhân vật Marvel – HOWARD THE DUCK

nhân vật Marvel

Hãy nhìn xem, chắc chắn rằng Howard Duck sẽ có riêng mình một bộ phim trong MCU. Sau bộ phim kỳ lạ mà Willard Huyck thực hiện, chúng tôi không chắc liệu Howard có xứng đáng với điều đó hay không. Tuy nhiên, anh vịt này sẽ là một vai khách mời trong hai người bảo vệ của các bộ phim Vệ binh giải ngân hàAvengers: Infinity War

Thực tế cho Howard vào MCU đúng là một trò hề. Anh ta không lấy có một cái gì đó quan trọng để làm. Tại sao không để anh ta cầm Infinity Gauntlet một lúc nhỉ? Chắc sẽ rất vui đấy.

12. SIF

nhân vật Marvel

Sau những vai diễn khá nổi bật trong ThorThor: Thế giới đen tối, nhân vật Sif của Jaimie Alexander biến mất hoàn toàn. Cô ấy không xuất hiện trong Thor: Ragnarok, ( cũng vì Alexander đang quay Blindspot), và Avengers: Infinity War. Mặc dù, đạo diễn Joe Russo đã tuyên bố rằng Sif là một trong những người bị “tan rã” bởi ngón tay của Thanos ở cuối phim.

Vậy làm thế nào để bạn trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện của Thor sau bộ phim lớn nhất trong lịch sử MCU? Thực ra, có vẻ như Valkyrie đã chiếm vị trí của cô ấy bên cạnh Thần Sấm, và chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại Sif nữa. Nhưng thực chất là diễn viên Alexander thủ vai SiF đã bị trấn thương nên cột sống nên cô đã rút lui khỏi dự án.

11. JANET VAN DYNE

nhân vật Marvel

Toàn bộ phần Ant-Man của MCU thật lạ đối với người hâm mộ lâu năm vì nó gần như nằm độc lập với sự kiện các Avengers. Thay vì tìm hiểu Hank PymJanet Van Dyne, chúng ta đang thấy Scott Lang là nhân vật Marvel nhỏ nhất thế giới và Hope Van DyneWasp. Thật là xấu hổ, thực sự, bởi vì Janet là một nhân vật hấp dẫn và năng động trong truyện tranh Marvel Comic

Ngay cả trong Ant-Man và Wasp, Janet xuất hiện nhưmột vai trò nhỏ, khi cô chỉ xuất hiện vào cuối bộ phim. Sau đó, có vẻ như cô ấy đã biến mất một lần nữa. Có vẻ như chúng ta sẽ không được thấy nhiều về Janet chút nào.

10. JANE FOSTER

nhân vật Marvel

Với tất cả sự công bằng, nhân vật Jane Foster của MCU không bao giờ lớn hay có ảnh hưởng được như Jane Foster của Marvel Comics. Next phim đã nhìn thấy rất nhiều về khả năng thực sự của cô ấy bao gồm cả những biểu tượng khi cô ấy được coi là xứng đáng và trở thành Thor, Nữ thần Sấm, vào năm 2014.

Sau khi xuất hiện trong hai bộ phim Thor đầu tiên, nữ diễn viên Natalie Portman quyết định không tái hiện vai diễn của mình với vai Jane lần nữa. Vậy Marvel đã làm gì? Họ đóng cửa câu chuyện bằng cách nói Thor và Jane chia tay và làm tình cảm giưa 2 người này như một trò đùa ngớ ngẩn.

9. BETTY ROSS

nhân vật Marvel

Trong truyện tranh Marvel, Betty Ross là một phần cơ bản trong loạt truyện về Hulk. Ngay cả trong hai bộ phim Hulk đầu tiên được phát hành vào năm 2008, Betty xuất hiện trong via trò người yêu của Bruce Banner và cô là yếu tố chính để Banner kiểm soát được Hulk.

Kể từ khi Hulk tham gia với MCU, cô ấy không còn xuất hiện. Trong thực tế, Black Widow đã làm luôn vai trò Betty và là tình yêu tiếp theo của Bruce. Chúng tôi đã thấy cha của Betty, General Ross xuất hiện nhưng tại sao không phải cô ấy?

8. YONDU

nhân vật Marvel

Sau khi xuất hiện trong phàn 2 bom tấn Vệ binh giải ngân hà, Yondu Udonta trở thành một nhân vật Marvel được các fan hâm mộ yêu thích. Ông được ca ngợi như một anh hùng sau khi hy sinh tính mạng để cứu Peter Quill.

Nhưng thực sự khán giả đang lo sợ Yondu có thể bị lãng quên bởi thời gian khi phần 3 Vệ binh giải ngân hà ra mắt.

7. SHARON CARTER

nhân vật Marvel

Tất cả chúng ta đều biết cô ấy có liên quan đến Peggy Carter và điều này làm cho mối quan hệ của cô ấy với Steve Rogers có chút kỳ lạ thậm chí chỉ là việc suy nghĩ về nó. Nhưng chúng ta đều đã thấy tình cảm của Cap khi nhìn thấy cô ấy và sau đó là một nụ hôn nồng cháy.

Ngoài ra, Sharon cũng không có nhiều đất diễn trong phim. Việc chỉ là một vai phụ khiến nhân vật này cũng sẽ lướt qua mà thôi.

6. THE WATCHERS

nhân vật Marvel

“Những người theo dõi” là một nhóm sinh vật vũ trụ cổ đại đóng vai trò then chốt trong một số cốt truyện Marvel lớn. Khi có mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, họ đang đứng chém gió như một cameo với “Đấng” Stan Lee. Theo nghĩa đen, một số nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử truyện tranh đã được nhồi nhét vào tất cả các sự kiện trong MCU một cách đầy hài hước và thú vị.

Do đó, Next phim cũng không quá mong đợi nhiều người nhớ đến The Watchers.

5. KORG

nhân vật Marvel

Korg được tạp ra bởi đạo diễn Taika Waititi, mang lại những tiếng cười trong Thor: Ragnarok. Đây tiếp tục là một nhân vật góp vui và đồng hành bên cạnh cuộc hành trình của Thor.

Câu hỏi đặt ra là, chúng ta có cần gặp lại Korg không? Feige nói rằng anh và Miek sẽ xuất hiện trong các bộ phim trong tương lai. Rất có thể là anh ta có thể xuất hiện trong vai trò khách mời nhân vật Marvel, nhưng không có gì đáng kể hơn thế.

4. CASSIE LANG

nhân vật Marvel

Cassie Lang đã trở nên nổi tiếng như một thành viên của Young AvengersThe Initiative. Cô ấy là một siêu anh hùng cho một thế hệ người hâm mộ trẻ tuổi, dù là Stature hay Stinger. Trong MCU, cô được nữ diễn viên 10 tuổi Abby Ryder Fortson thủ vai

Để chúng ta thấy được những điều tốt nhất của Cassie, bé Fortson sẽ cần phải lớn hơn một chút. Nhưng không biết nhân vật này xòn nằm trong kế hoạch của Marvel hay không nữa? Có khả năng là Cassie sẽ sớm biến mất.

3. Nhân vật Marvel – BILL FOSTER

nhân vật Marvel

Một nhân vật khá ổn từ ​​thời đại Pym. Tiến sĩ Bill Foster, hay còn gọi là Black Goliath, GoliathGiant Man, được chứng minh là ngoại lệ đối với quy tắc. Với Laurence Fishburne thủ vai, chỉ cần không phải là yếu tố siêu anh hùng.

Vai trò của Fishburne trong Ant-Man và Wasp chỉ là làm nền. Trừ khi có một kế hoạch cho một câu chuyện nguồn gốc về nhà Pym thì chúng tôi thực sự không nghĩ rằng Tiến sĩ Foster sẽ xuất hiện trên màn hình một lần nữa.

2. HAWKEYE

nhân vật Marvel

Hawkeye, ngôi sao thực sự của Avengers, chưa bao giờ được nhà sản xuất quan tâm nhiều. Đầu tiên, là sự vắng mặt của anh đột ngột trong nhiều lúc chưa kể đến việc là nguyên nhân Quicksilver hy sinh. Trong khi tất cả mọi người đang chiến đấu với Thanos và những tên tay sai thì anh ta biến mất.

Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Anh ấy chắc chỉ hỗ trợ cho Avengers và không bao giờ nhìn thấy cùng đẳng cấp như họ. Trong một thời gian dài , chả mấy khi người ta nói về Hawkeye nhiều như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk hay Black Widow.

1. COSMO THE SPACEDOG

nhân vật Marvel

Cosmo là chú chó quan trọng nhất trong Marvel Comics. Ban đầu được tạo ra để tưởng nhớ Laika, một trong những động vật đầu tiên trong vũ trụ, Cosmo là một con chó thần giao cách cảm và là thành viên của những Vệ binh giải thiên hà.

Chú chó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 trong Guardians of the Galaxy như một cuộc triển lãm sống trong bảo tàng Collector. Sau vụ nổ do một viên đá vô cực gây ra, chàng cún được giải thoát và chúng tôi thấy anh ta đang đi cùng Howard the Duck.

Nextphim cũng đang sưu tập hồ sơ, danh sách top 100 nhân vật mạnh nhất Marvel . Tổng hợp những danh sách này sẽ được chúng tôi đều đặn đăng tải như bài Captain Marvel này, các bạn quan tâm nhiều thì hãy xem tại đây nhé!

Theo BR

15 nhân vật Marvel bị cho “ra rìa” trong MCU
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com